Bộ mỹ phẩm YEZIHO vàng set3
5
700.000đ

Bộ mỹ phẩm YEZIHO vàng set3

5
700.000đ
Thông số sản phẩm
700.000đ
19%
567.000đ
10164
Mô tả sản phẩm
Bộ mỹ phẩm YEZIHO vàng set3
Mô tả Sản phẩm: 
Bộ mỹ phẩm chăm sóc da hàn mang đến cho khách từ Yezihu Gongyeonjin Gold giải pháp chăm sóc da bằng vàng nguyên chất (99,9% độ tinh khiết) để ngăn ngừa da thô ráp và khô da, giúp nuôi dưỡng chúng ta khỏe mạnh da, cân bằng độ ẩm và dưỡng chất cho da giúp da khỏe mạnh và đàn hồi.
**Yezihu Gongyeonjin Gold Skin Toner | Dung dịch truyền vàng Yezihu Gongyeonjin 150ml bao gồm chất vàng nguyên chất (99,9% nguyên chất) để ngăn ngừa tình trạng khô ráp và sần sùi của da, giúp da trở nên khỏe mạnh và khỏe mạnh, đồng thời điều chỉnh sự cân bằng của da, cung cấp chất dưỡng ẩm và dưỡng chất để giúp da khỏe mạnh và đàn hồi. 
Hướng dẫn sử dụng: Làm ẩm một miếng bông vô trùng với nước cân bằng da và thoa lên da. 
**Yezihu Gongyeonjin Gold Emulsion | Cao su Yezihu Gongyeonjin Gold 150ml chứa adenosine, thành phần chính đã được Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hàn Quốc chứng nhận về khả năng giảm nếp nhăn. Chất này được hấp thụ sâu vào vùng da có nếp nhăn để kiểm soát nó một cách tập trung. Hơn nữa, làn da khô ráp trở nên ẩm và mềm mại. Nó thẩm thấu vào da một cách sạch sẽ và sảng khoái mà không gây bết dính vì nó chứa tất cả các loại mỹ phẩm tự nhiên, cung cấp dinh dưỡng cho da và nó bao gồm chất vàng nguyên chất (99,9% nguyên chất), biến làn da trở nên sống động và sáng bóng. 
Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng sau bước toner. Bôi ra ngoài dọc theo cấu trúc da. Sau đó dùng lòng bàn tay quấn lại để da hấp thụ ánh nhũ.
**Yezihu Gongyeonjin Gold Whitening Cream | Kem dưỡng mắt đàn hồi Yezihu Gongyeonjin Gold 50g chứa adenosine, một thành phần chính được chứng nhận bởi Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hàn Quốc, nó được hấp thụ sâu vào phần nếp nhăn, sâu vào da, quản lý da vùng mắt nhăn nheo một cách tập trung . Chất vàng nguyên chất (mức độ tinh khiết 99,9%) được chứa và tất cả các loại chất chăm sóc mỹ phẩm tự nhiên đóng vai trò quan trọng trong chức năng của da. Tương tự như vậy, đây là loại kem mắt có nồng độ cao giúp tăng độ đàn hồi của da gần vùng mắt. Trước tiên, thoa lên vùng má dễ bị khô, sau đó thoa đều khắp mặt.
Chat