Men tiêu hóa HEALTH AID Nhật Bản hộp 20 gói
5
380.000đ

Men tiêu hóa HEALTH AID Nhật Bản hộp 20 gói

5
380.000đ
Thông số sản phẩm
380.000đ
15%
323.000đ
20070
Mô tả sản phẩm
Bifina R Health Aid Men Vi Sinh Lợi Khuẩn Của Nhật 

Thương hiệu: Health Aid - Nhật Bản 
Quy cách: Hộp 20 Gói
- Men Vi Sinh Bifina giúp bổ sung vi khuẩn có lợi cho tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, kích thích sự phát triển của vi khuẩn có lợi, hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn, tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường hệ miễn dịch. 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 
- Sử dụng công nghệ viên nang kép liền mạch không vết nối, độc quyền trên toàn thế giới, đưa được 90% lợi khuẩn Bifido sống xuống đến tận đại tràng. 
- Bổ sung lợi khuẩn BifidoBacterium, LactoBacillus và chất xơ OligoSaccharide. 
- Giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, tăng cường chức năng đường ruột. 

THÀNH PHẦN MEN VI SINH BIFINA R 
*Lợi khuẩn Bifidobacterium 2.5 tỷ & LactoBaccillus 1 tỷ - Gắn vào thành ruột non, có tác dụng sản sinh ra các chất kháng sinh (enzyme hoặc protein) làm ức chế hoặc tiêu diệt vi khuẩn có hại. 
- Tăng cường miễn dịch bằng cách làm tăng sản sinh ra mucin, một protein được thấy trong nước bọt và các màng nhầy của đường ruột, giúp bảo vệ chống lại ma sát và bào mòn và tạo ra một môi trường không thích hợp cho vi khuẩn có hại. 
- Tăng sản xuất các kháng thể immunoglobulin A (IgA), là các protein nhận dạng ra và chống lại các tác nhân ngoại xâm trong cơ thể bạn. 
- Các lợi khuẩn này sinh ra các vitamin, đặc biệt là các vitamin B và vitamin K2. Vitamin K là thành phần cốt yếu cho sự đông máu; trong đó vitamin K1 có nguồn gốc thực vật và vitamin K2 được tạo ra bởi vi khuẩn đường ruột. Tất cả các loại vitamin này đóng vai trò quan trọng trong sự trao đổi chất và sinh năng lượng. 
- Ngoài ra, men vi sinh Bifina còn chứa Oligosaccharide, Chất nhũ hóa, Chất điều chỉnh PH, Chất tạo màu, Muối Kali, Muối canxi, Đậu tương, Sữa bột. 

CÔNG DỤNG MEN VI SINH BIFINA R 
*Men vi sinh Bifina có công thức ưu việt chứa 2 lợi khuẩn chính trong đường ruột là Bifido và Lactobaccillus, đồng thời đi kèm thức ăn sẵn có cho lợi khuẩn trong mỗi gói men, giúp: 
- Giúp bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột. 
- Cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, kích thích lợi khuẩn phát triển giúp đường ruột khỏe mạnh. 
- Giảm chứng rối loạn đường ruột do loạn khuẩn ruột, nhiễm khuẩn ruột: tiêu chảy, viêm ruột, chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, đi phân sống, rối loạn tiêu hóa, táo bón. 
- Hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn trong các trường hợp: táo bón, viêm đại tràng, chức năng tiêu hóa kém, ăn không tiêu. 
- Tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng. 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
- Trẻ em từ 3 tuổi trở lên. 
- Người lớn bị rối loạn tiêu hóa, chướng bụng, đầy hơi, dùng kháng sinh kéo dài. 
- Người bị viêm đại tràng, chức năng tiêu hóa kém, táo bón, trĩ, ăn không tiêu. 

CÁCH DÙNG 
Trẻ em từ 3 tuổi trở lên: 1 gói/ngày 
Người lớn: 1 - 3 gói/ngày
 
Chat