Nấm Linh Chi đỏ Hàn Quốc UHAK hộp 1kg (hộp quà tặng kim tuyến)
5
1.450.000đ

Nấm Linh Chi đỏ Hàn Quốc UHAK hộp 1kg (hộp quà tặng kim tuyến)

5
1.450.000đ
Thông số sản phẩm
1.450.000đ
24%
1.102.000đ
20274
Mô tả sản phẩm
Quà biếu Nấm Linh Chi cao cấp Hộp Gấm Vàng  là sản phẩm đã được đóng gói thành hộp Quà biếu cao cấp. Với 3 sọc màu Xanh, Trắng, Đỏ sang trọng và nấm Linh Chi Hàn Quốc cao cấp.

Ngày Lễ, ngày Tết đang tới gần, và bạn muốn mua một món quà tặng thật sự ý nghĩa có thể tặng cho Ông bà, Cha mẹ, Cấp trên, Anh em, bạn bè …  mà chưa biết chọn món quà nào cho có ý nghĩa và phù hợp. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một món quà biếu, tặng đầy ý nghĩa. Và là một biểu tượng cho sức khỏe thể hiện sự quan tâm vô bờ của con cái với ông bà , bố mẹ , cấp trên và những người cao tuổi đó chính là Quà biếu Nấm Linh Chi cao cấp Hộp Gấm Vàng

Với sự pha trộn của 3 gam màu truyền thống Xanh, Trắng, Đỏ, hộp quà tặng có ý nghĩa như mang tinh thần Hàn Quốc đến bên người được tặng. Đất nước Hàn Quốc từ lâu đã được nhớ đến bởi các sản vật nổi tiếng như Nấm Linh Chi, Nhân Sâm. Do đó, Hộp quà tặng mang nhiều tính nhân văn, cùng ý nghĩa cầu chúc cho Ông bà, Bố mẹ, Anh em những lời chúc về sức khỏe, sống lâu, xum vầy.

Không chỉ thế, về mặt giá cả, đây là hộp quà sang trọng, có giá thành hợp với túi tiền. Các bạn có thể mua để tặng và để biếu những món quà có giá trị hơn, giá thành cao hơn, sang trọng hơn. Nhưng chưa chắc đã có ý nghĩa và mang niểm vui niềm hạnh phúc của người được tặng bằng món quà cho sức khỏe đơn giản này.

Gia đình nào cũng có người cao tuổi. Mỗi buổi sáng thức dậy khi thấy Ông Bà, Cha mẹ lúi húi sắc trà từ Nấm Linh Chi, rồi thong dong thưởng thức … Là một hình ảnh thật ấm áp và mong muốn tìm về. Món quà này khi được mang tặng, mỗi khi người thân thưởng thức, cũng là một lần nhắc nhở về mối giao tình mà bạn đã trao tặng.

Công dụng của Quà biếu Nấm Linh Chi cao cấp hộp gấm vàng
Linh chi là loại nấm cao cấp quý giá. Linh Chi vừa dùng làm thực phẩm, vừa có tác dụng làm thuốc, là bảo vật trong kho báu y dược truyền thống. Linh Chi được coi là thảo dược quý báu, là chất bổ dưỡng làm cho cơ thể cường tráng, chính khí dồi dào. Trong y dược truyền thống, Linh chi được xếp vị trí cao hơn Nhân Sâm, liệt vào hàng thượng phẩm.

Nấm Linh chi nâng cấp tố chất chỉnh thể của cơ thể người, nâng cao sức chịu đựng của cơ thể.  Thích nghi được tình trạng thiếu Oxy, cải thiện chức năng của hệ thống hô hấp, có tác dụng giảm ho, tiêu đờm, bình xuyễn rõ rệt. Điều tiết miễn dịch, phòng chống ung thư. Cải thiện chất lượng giấc ngủ. Điều tiết mỡ máu, đường huyết, phòng chống xơ cứng động mạch. Bảo vệ tim, gan, phổi.. làm chậm quá trình lão suy, xóa vết tàn nhang, làm đẹp.

Chú Ý:  “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”
Chat