Về Bigpee

news-image

Bigpee là nền tảng bán hàng Cộng tác viên, là trang thương mại điện tử hoạt động trên nền tảng di động thuộc Công ty Cổ phần tập đoàn AKI Việt Nam, được xây dựng và tích hợp các công nghệ quản trị bán hàng hàng đầu thế giới.
Bigpee cung cấp hàng nghìn mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, EU, Nga v.v...thuộc các ngành hàng: Hóa phẩm, Mỹ phẩm; Thực phẩm Bảo vệ Sức khỏe; Thời trang; Mẹ & Bé; Thực phẩm Gia đình; Hàng Gia dụng. Hàng hóa đa dạng, có sẵn, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, giá cả tốt bậc nhất thị trường. Hoa hồng cực cao cho Cộng Tác Viên bán hàng.

App BIGPEE hiện là nền tảng di động bán hàng Số 1 cho các Cộng tác viên ("CTV") với 5 HAY

+ HAY 1: BÁN TRÊN 7.000 MẶT HÀNG TIÊU DÙNG, KHÔNG BỎ VỐN, BIẾT GIÁ BÁN, RÕ HOA HỒNG

App có trên 7.000 mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Nga, EU, Thái Lan..., sẵn kho Hà Nội. CTV không phải bỏ tiền nhập hàng, không phải ship hàng, không lo hàng tồn mà vẫn có thể bán 100% mặt hàng trên App BIGPEE.

App hiển thị rõ giá bán lẻ và và chính xác số tiền hoa hồng CTV được nhận khi đơn hàng được bán thành công.

+ HAY 2: DỄ ĐĂNG HÀNG BÁN, KHÔNG LO SHIP HÀNG, HOA HỒNG CỰC CAO

App Bigpee cung cấp sẵn cho CTV ảnh hàng, video, mô tả SP... CTV chỉ việc ấn vào nút “Đăng bán”, mọi thông tin về mặt hàng đó sẽ được copy và hiển thị lên bất kỳ nền tảng bán hàng nào do CTV lựa chọn như Zalo, Facebook, Instagram…CTV điền SĐT của mình vào nữa là đã đăng hàng xong, thường không quá 30 giấy.

Khi có khách mua hàng, CTV bấm vào “Giao hộ” trên app hoặc nhắn zalo, Bigpee sẽ thay mặt CTV chăm sóc khách hàng, đóng hàng, ship hàng, thu tiền và bảo hành (nếu có). Đơn hàng thành công, hoa hồng sẽ được chuyển vào TKNH của CTV. Bigpee cam kết mọi khách hàng và đơn hàng (kể cả đơn hàng phát sinh) của CTV nào sẽ được tính hoa hồng cho CTV đó.

+ HAY 3: THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN, ĐA DẠNG NGUỒN THU NHẬP, KIỂM SOÁT ĐƯỢC THÔNG TIN

CTV thường có 2 nguồn thu nhập: 1) Thu nhập trực tiếp từ hoa hồng bán hàng; 2) Thu nhập thụ động cao từ phát triển đội ngũ CTV khác (F1,F2,F3). App Bigpee giúp CTV dễ dàng kiểm soát được mọi thông tin về khách hàng, đơn hàng, thu nhập v.v... Ngoài ra, CTV có thể còn được pass đơn (hỗ trợ đơn hàng) từ Bigpee cho các khách ở quanh khu vực quận/huyện CTV sinh sống.

+ HAY 4: KHÔNG ĐA CẤP, KHÔNG MẤT PHÍ CTV, KHÔNG PHẢI ÔM HÀNG VÀ VĨNH VIỄN NHƯ VẬY

Bigpee không phải Công ty đa cấp, đơn giản là bạn không mất bất kỳ chi phí nào để trở thành CTV bán hàng, cũng không bắt buộc phải mua mặt hàng nào. Việc là CTV hay không là CTV 100% tự nguyện. Khách hàng và đội nhóm do CTV tuyển được là tài sản của CTV đó, có thể tự do chuyển nhượng hoặc tặng cho CTV khác.

Vậy CTV muốn có thu nhập thì phải làm gì? Bạn làm 1 trong 2  việc, hoặc kết hợp cả 2 việc sau:

  • CTV muốn có thu nhập chủ động è Tự mình bán hàng (được nhận hoa hồng bán hàng)
  • CTV muốn có thu nhập thụ động  è Tuyển CTV khác cùng bán hàng (được nhận % trên tổng doanh thu)

+ HAY 5: CTV ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐÀO TẠO, HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG, TRỢ GIÚP VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Bigpee chia sẻ các cách mà CTV bán hàng hiệu quả, cũng như phương pháp phát triển hệ thống CTV khác. Hotline/zalo: ....  và .... trợ giúp cho CTV khi cần thêm thông tin như hình ảnh hàng, ảnh kho hàng, thùng hàng, video hàng, date sử dụng, hóa đơn bán hàng, mã số mã vạch, nguồn gốc xuất xứ v.v... Mọi thông tin về CTV, khách hàng và đội nhóm do CTV phát triển được Bigpee bảo mật nghiêm ngặt.

Kính chúc các CTV, Quý Khách hàng sức khỏe, thịnh vượng và đồng hành dài lâu cùng Bigpee

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về Ban Chăm sóc Khách hàng BIGPEE

  • Địa chỉ: 
  • Di động/Zalo: 
  • Email: 
Chia sẻ
Chat