Viên uống bổ sung Vitamin cho bà bầu NATURE MADE Prenatal Multi +DHA Mỹ 150 viên
5
720.000đ

Viên uống bổ sung Vitamin cho bà bầu NATURE MADE Prenatal Multi +DHA Mỹ 150 viên

5
720.000đ
Thông số sản phẩm
720.000đ
15%
612.000đ
20501
Mô tả sản phẩm
Viên uống bổ sung vitamin cho phụ nữ mang thai NATURE MADE Prenatal Multi +DHA Mỹ,150 viên
Đặc điểm sản phẩm Prenatal dha 150 viên Nature Made 
- Thuốc bổ cho bà bầu, hàng Mỹ:DHA cho bà bầu được tổng hợp từ 23 loại vitamin và khoáng chất quan trọng, cùng với những axit béo Omega-3 thiết yếu.
DHA cho bà bầu không dùng hương vị nhân tạo, chất bảo quản, nấm men hay gluten.DHA cho bà bầu có thể giúp tăng cường sự phát triển mắt và trí não cho thai nhi.

Miêu tả sản phẩm và công dụng:
Nature Made biết rằng tất cả phụ nữ đang mang thai và cho con bú đều cần có sức khỏe thật tốt để con mình phát triển toàn diện. Nature Made cung cấp viên uống bổ sung bán tự do đầu tiên, một viên vitamin tổng hợp cho người mang thai với DHA, tất cả chỉ trong một viên nang.Giờ đây, bạn chỉ cần nuốt một viên là đã có thể cung cấp đầy đủ lượng dinh dưỡng cần thiết được khuyến cáo cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Sản phẩm này cũng rất lí tưởng cho những ai có ý định mang thai.
Viên nang Nature Made Prenatal + DHA được tổng hợp từ 23 vitamin và khoáng chất quan trọng, cùng với axit béo Omega-3 cần thiết, giúp tăng cường sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, đồng thời có thể giúp làm giảm nguy cơ sinh con bị dị tật não hoặc tủy sống.

Hướng dẫn sử dụng:
Dùng một viên nang Nature Made® Prenatal + DHA mỗi ngày trong hoặc sau bữa ăn để tăng cường sự phát triển về não và mắt của thai nhi.
Chat