Nấm Linh Chi đỏ Hàn Quốc NONGHYUP túi 1kg
5
1.050.000đ

Nấm Linh Chi đỏ Hàn Quốc NONGHYUP túi 1kg

5
1.050.000đ
Thông số sản phẩm
1.050.000đ
30%
735.000đ
20273
Mô tả sản phẩm
Chi tiết sản phẩm:
Thành phần: Nấm Linh Chi Đỏ Hàn Quốc 100% túi xanh 
Cách sử dụng: Có 2 cách Thái lát (xát lát) hoặc Nghiền thành bột. Mỗi ngày dùng từ 7-10 gram. hãm cùng 1,5 lít nước sôi, để nhỏ lửa khoảng 15 - 30 phút.
Xuất xứ: Hàn Quốc
Quy cách đóng gói: gói 1 kg - có 2 đến 3 nấm/kg chiều dầy từ 1,5 - 2 cm, các tai nấm có đường kính trung bình từ 17-20cm
Hạn sử dụng: In trên bao bì.
Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
 
Đối tượng sử dụng Nấm Linh Chi: thích hợp cho hầu hết mọi đối tượng và có thể sử dụng lâu dài mà không hề gây bất cứ tác hại nào cho sức khỏe.

Tác dụng của Nấm Linh Chi đỏ Hàn Quốc túi xanh
• Hỗ trị ổn định huyết áp
• Hỗ trợ điều trị đau nhức, mệt mỏi, viêm khớp
• An thần chống suy nhược thần kinh kéo dài
• Hỗ trợ điều trị các chứng chán ăn, mất ngủ
• Hỗ trợ điều trị béo phì, giúp giảm cân hiệu quả
• Hỗ trợ điều trị Chống ung thư, kháng siêu vi
• Tăng cường hệ miễn dịch, chống HIV
• Trợ tim, chống xơ vữa thành động mạch
• Tăng cường hoạt động của nang thượng thận
• Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày, tá tràng
• Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
• Bảo vệ và tăng cường chức năng của gan. Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, viêm gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, viêm thận, viêm phế quản
• Ngăn chặn quá trình lão hóa. Chống oxi hóa tế bào. Khử các gốc tự do. Làm trẻ hóa cơ thể, gia tăng tuổi thọ. Chống các bệnh thường gặp ở tuổi già.
• Làm hồng da, làm đẹp da.

Cách sử dụng Nấm Linh Chi đỏ Hàn Quốc túi xanh
Cách 1: Nghiền bột. Nghiền toàn bộ cây nấm linh chi thành bột mịn. Nấm Linh Chi rất khó nghiền vì sẽ bông lên. Khi sắc cho bột linh chi vào túi riêng, lúc bỏ bã thuốc thì lấy bã linh chi trong túi ra rồi uống nước đã sắc. Bạn không nên uống luôn cả bã bột, do tai nấm không phải là loại có thể ăn được như rau quả

Cách 2: Thái lát. Thái lát là cách dùng phổ biến nhất, sau khi thái lát Nấm Linh Chi bạn có thể dùng như sau
Sắc nước: Cho 20g – 30g nấm linh chi cho vào ấm đun cùng với 1 lít nước. Đun sôi khoảng 2 – 3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ liu riu. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 0,8 lít thì ta được nước đầu tiên. Bạn có thể đun tiếp để lấy nước 2, nước 3 .. Sau khi đã sắc đến nước cuối có thể dùng để tắm, gội. Rất tốt cho da và tóc.
Hãm bằng bình giữ nhiệt: Cho Nấm Linh Chi cắt lát khoảng từ 20g – 30g vào bình thuỷ hoặc bình giữ nhiệt loại 2 lít nước. Đun nước sôi đổ vào hãm khoảng một giờ là được

Cách 3: Ngâm rượu. Dùng 200g Nấm linh chi khô để nguyên tai hoặc thái lát, ngâm với 2 lít rượu (rượu khoảng 39 độ), ngâm trong vòng 30 ngày thì sử dụng được (rượu Linh Chi ngâm càng lâu càng tốt). Nên uống rượu Linh Chi vào sau bữa ăn tối , mỗi lần uống 1 đến 2 ly nhỏ.

Cách 4: Dưỡng da. Nấm linh chi nghiền nhỏ, trộn với mật ong làm mặt nạ dưỡng da. Bã Nấm Linh Chi (sau khi đun lấy nước) có thể đun làm nước tắm cho e bé cho da dẻ hồng hào.

Cách 5: Dùng nước Linh Chi để nấu canh hoặc súp Nấu Linh Chi lấy nước như trên, sau đó dùng nước linh chi để nấu canh, nấu súp ,cách này giúp chúng ta có được những món ăn bổ dưỡng dành cho người mới ốm dậy và người già yếu.

Mách bạn: Sau khi được nước 3 lấy bã Linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc.

Lưu ý trong dùng Nấm Linh Chi 
Có thể dùng thay nước uống hàng ngày
Bảo quản nước Linh Chi trong bình giữ nhiệt (nếu muốn uống nóng). Hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (nếu uống lạnh).
Linh chi có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.
Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của Nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.
Không nên dùng ấm sắt, inox để nấu nấm linh chi. Vì các bào tử linh chi kỵ với thành phần kim loại

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người.
Sản phẩm này không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Chat