Áo mưa ABM EVA (3 chiếc)
5
105.000đ

Áo mưa ABM EVA (3 chiếc)

5
105.000đ
Thông số sản phẩm
105.000đ
15%
89.250đ
60073
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm
Áo mưa EVA là dòng sản phẩm áo đi mưa mặc một người với chất liệu sản xuất từ màng nhựa EVA (Ethylene Vinyl Acetate Copolymer) sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu thiết yếu là che mưa mà còn mang tính thẩm mỹ với đặc tính ưu việt như nhẹ, trong mờ thời trang, có độ dẻo dai và mềm mại, không độc hại cho người sử dụng.

Tính linh hoạt của áo mưa EVA là trùm nhanh và bảo vệ toàn diện bởi áo được thiết kế trùm kín 2 bên hông, giúp che kín toàn thân người khi đi mưa.
Đặc trưng của áo mưa EVA

Nhẹ hơn những loại màng nhựa phổ biến trên thị trường, có tính đàn hồi, tính mềm dẻo, tính dai. Dưới đây là những đặc trưng nổi bật nhất của màng nhựa làm nên chiếc áo mưa EVA

Thân thiện với môi trường, có thể tái chế
Chất liệu EVA không chứa hàm lượng Clo nên khi đốt cháy cũng không sản sinh ra khí Dioxin (một loại chất cực độc với cơ thể con người). Ngoài ra EVA còn có thể tái chế được, EVA được coi là loại vật liệu ECO (loại vật liệu thân thiện với môi trường)

Tính mềm dẻo và đàn hồi tốt
Có tình mềm dẻo và đàn hồi cực tốt. Ngay trong điều kiện nhiệt độ thấp thì nó cũng rất khó bị cứng lại. Khi sửa dụng ở môi trường với điều kiện nhiệt độ thấp thì EVA vẫn giữ được độ mềm dẻo vốn có.

Tính bền bỉ
EVA có tính bền dưới các tác động khác nhau của khí hậu cũng như điều kiện sử dụng. EVA bên trong môi trường nước, bền đối với tác động của Ozon, bền với tác động của tia cực tím.

Vật liệu an toàn đối với sức khỏe người lớn/trẻ em
EVA là loại nhựa an toàn đối với cơ thể người, trong thực tế có rất nhiều sản phẩm dành cho trẻ em được sản xuất từ EVA trên thế giới. Trẻ có cho vào miệng hay ngậm phải các sản phẩm từ EVA cũng không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe.
Chat