An Cung Ngưu Hoàng Hoàn KWANGDONG Hàn Quốc hộp 10 viên x 3.75g
5
1.650.000đ

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn KWANGDONG Hàn Quốc hộp 10 viên x 3.75g

5
1.650.000đ
Thông số sản phẩm
1.650.000đ
13%
1.435.500đ
20078
Mô tả sản phẩm
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn GAESUNG hộp 10 viên của hãng Nonghyup Hàn Quốc, trực thuộc Bộ nông nghiệp được nghiên cứu sản xuất trên dây truyền hiện đại mang đến sản phẩm hoàn hảo cho sức khỏe người dùng
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Korea Gaesung Woohwang CheongSimWon
Xuất xứ: Hàn Quốc
Hãng sản xuất: Nonghyup
Hạn sử dụng: 02 năm từ ngày sản xuất
Qui cách đóng gói: Hộp carton chứa 10 viên x 3.75g
Đối tượng sử dụng:  Người lớn trên 20 tuổi, người bị cao huyết áp, người muốn phòng ngừa tai biến và hỗ trợ điều trị tai biến

Công dụng
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn GAESUNG Hàn Quốc có tác dụng điều hòa huyết áp, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm do bệnh cao huyết áp gây ra. Vì vậy, những người bị bệnh cao huyết áp hay đối tượng có nguy cơ bị cao huyết áp sử dụng sẽ rất tốt.
Hoạt huyết, dưỡng não, chống suy nhược thần kinh nên đặc biệt tốt cho những người thường xuyên làm việc trong môi trường căng thẳng, nhiều áp lực, những người bị thiếu máu não

Bổi bổ sức khỏe, chống suy nhược cơ thể vì vậy những người cao tuổi, người có sức khỏe yếu hay đang bị suy nhược cơ thể thì nên sử dụng thường xuyên. Vì nó giúp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, lại có tác dụng an thần hiệu quả, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh hơn và không còn tình trạng mệt mỏi, căng thẳng như trước đây nữa.
Hoạt huyết và hỗ trợ cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành hay phụ nữ tiền mãn kinh.
Ích khí dưỡng huyết trấn kinh, an thần, hóa đờm, trị phong vì vậy đặc biệt tốt cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đàu óc không tỉnh táo.
Máu lưu thông tốt, ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông hay các mảng xơ vữa, giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch và đột quỵ.

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng Nonghyup
Liều thông thường dùng là 1viên/lần/ngày.
Liều dùng đột quỵ- tai biến mạch máu não từ 5 đến 10 hộp ( mỗi hộp 10 viên, uống mỗi ngày 1-2 viên), tương đương với thời gian dùng liên tục khoảng 2~3 tháng.
Liều dùng cao huyết áp và các công dụng khác thường dùng từ 3 đến 5 hộp, dùng liên tục 1 hoặc 2 ngày 1 viên.
Chat