Bàn chải đánh răng AEKYUNG 2080 cước mềm (2 chiếc xanh + hồng)
5
80.000đ

Bàn chải đánh răng AEKYUNG 2080 cước mềm (2 chiếc xanh + hồng)

5
80.000đ
Thông số sản phẩm
80.000đ
23%
61.600đ
60392
Mô tả sản phẩm

Bàn chải đánh răng AEKYUNG 2080 cước mềm
Bao gồm: 2 chiếc (1 xanh + 1 hồng)

**Vì sao phải thường xuyên chăm sóc răng miệng?
Các cụ có câu "cái răng cái tóc là góc con người". Việc lựa chọn được 1 chiếc bàn chải phù hợp để chăm sóc "góc con người" là rất cần thiết, tưởng đơn giản nhưng đôi khi dễ chọn sai, ảnh hưởng đến chất lượng chăm sóc răng miệng, đôi khi còn gây hại cho răng - lợi. Khi tạo thói quen chăm sóc răng miệng cho cả nhà, bạn sẽ giúp cho những người mình yêu thương phòng tránh được rất nhiều căn bệnh nguy hiểm.Lợi ích của việc chăm sóc răng miệng cho cả nhà không chỉ là tăng cường khả năng nhai và hấp thụ dinh dưỡng mà còn giúp bạn tránh đau răng và phòng ngừa các bệnh về nướu. Một nghiên cứu mới còn cho rằng bệnh về nướu làm gia tăng nhiều vấn đề sức khỏe cho bạn, bao gồm bệnh tim mạch.Bệnh về nướu và sâu răng là hai vấn đề lớn và thường gặp. Không chỉ với người lớn tuổi mà 3/4 các thanh thiếu niên có nướu bị chảy máu khi đánh răng
**Vì sao phải đánh răng hàng ngày?
Giúp loại bỏ những mảng bám trên bề mặt răng, giữ răng miệng luôn được sạch sẽ.Giúp hạn chế tối đa các bệnh răng miệng do vi khuẩn gây ra như sâu răng, viêm lợi.Đánh răng không đúng cách tạo điều kiện để vi khuẩn phát triển và tấn công vào răng, nướu, làm mòn lớp men răng và gây ra hiện tượng nhạy cảm, ê buốt răng.Chải răng quá mạnh còn có thể làm ảnh hưởng và tổn thương nướu, gây viêm nướu và tụt nướu.
**Đánh răng như thế nào để chăm sóc răng miệng đúng cách?
Bạn có biết rằng 80% vi khuẩn không nằm trên răng? Đó là lý do tại sao chải sạch răng, lưỡi, má và nướu cũng rất quan trọng. Đánh răng bằng bàn chải giúp khử mùi hôi và ngăn ngừa các bệnh về răng miệng. 

***Lựa chọn bàn chải đánh răng AEKYUNG 2080 cước mềm phối cấu trúc lông bàn trải hai tầng, sợi 0,01mm len lỏi vào từng kẽ răng giúp chải răng sạch hơn, massage nướu lợi và lợi giúp loại bỏ những mảng bám cứng đầu nhất.Thay đổi bàn chải đánh răng 3–4 lần trong năm.

Chat