Mì Nongshim Anseong 10 gói x 125g
5
210.000đ

Mì Nongshim Anseong 10 gói x 125g

5
210.000đ
Thông số sản phẩm
210.000đ
10%
189.000đ
60027
Mô tả sản phẩm

Mì Nongshim Anseong 10 gói x 125g

Mì Anseong sợi mỳ dai, giòn, ít cay hơn các loại mì khác của Hàn Quốc.
Ansungtangmyun là một thương hiệu ramyeon được sản xuất bởi Nongshim tại Hàn Quốc từ năm 1983, và là thương hiệu mì bán chạy thứ ba tại Hàn Quốc. Nó được làm với thịt bò kho từ bò ở Ansung.
Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại cho người tiêu dùng.
- Xuất xứ : Hàn Quốc
Mì trứng Anseong Hàn Quốc là sản phẩm rất được ưa chuộng ở Hàn Quốc. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, không chứa các chất độc hại, từng sợi mì dai, mềm hòa quyện cùng nước súp có vị ngọt của cá ngừ, cá cơm...mang đến một món ăn thơm ngon và tiết kiệm thời gian.
Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến ở Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng và hợp vệ sinh, sản phẩm không chỉ đem đến hương vị thơm ngon, tuyệt hảo mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm.
- Chỉ cần qua khâu chế biến đơn giản, nhanh gọn, những sợi mì sau khi nấu xong lập tức trở nên dai, mềm, mang đậm vị ngọt của tinh bột khoai tây.
- Nước súp có vị ngọt của cá ngừ, cá cơm bổ dưỡng, chất lượng và đặc trưng của Hàn Quốc, tạo nên một món ăn thơm ngon, hấp dẫn hơn.
- Chỉ cần vài phút là đã có một tô mì thơm ngon, bổ dưỡng, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian.
- Cung cấp thêm dinh dưỡng, năng lượng cho bạn và gia đình hoạt động suốt nhiều giờ. Sản phẩm được đóng thành tô đẹp mắt, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản.
- Không sử dụng các hóa chất, chất bảo quản gây hại cho sức khỏe con người.

Chat