Bộ 3 dầu gội,xả,hấp phục hồi tóc hư tổn GOLDWELL
5
1.700.000đ

Bộ 3 dầu gội,xả,hấp phục hồi tóc hư tổn GOLDWELL

5
1.700.000đ
Thông số sản phẩm
1.700.000đ
10%
1.530.000đ
00009
Mô tả sản phẩm
Goldwell là một thương hiệu mỹ phẩm tóc nổi tiếng tại Đức ra đời năm 1948 và là “cái nôi” của hàng loạt các phát minh tạo ra xu hướng của thị trường Dầu gội Goldwell Rích Repair, màu nhuộm axit Colorance, màu nhuộm vật lý Elumen….

Các sản phẩm màu nhuộm của Goldwell tiên phong đều mang những đặc trưng tạo ra mái tóc bền màu mà không hư tổn. Đây là bước đột phá quan trọng, tạo nên xu hướng nhuộm tóc không hư hại hỗ trợ tối ưu cho các salon.
Qua nhiều năm kinh nghiệm sở hữu điểm tốt tuyệt đối về khoa học, Goldwell đã không giới hạn sáng tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc dành cho bất kỳ loại tóc nào, dù là tóc khô, tóc xoăn, tóc gàu hay tóc hư tổn, với các dòng sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày Hấp dầu goldwell, hay Dầu dưỡng tóc Goldwell... tùy chỉnh theo yêu cầu của từng mái tóc giúp đem đến kết quả xuất sắc, hiệu quả dài lâu.
Làm sạch nhẹ nhàng cho tóc của bạn và sẽ giúp khôi phục lại cho tóc có sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên. 
- Đặc biệt bằng công thức với các protein tơ pashmina sẽ làm cho tóc được mềm mại, mượt và cung cấp cho tóc bóng, khỏe mạnh,cung cấp sửa chữa kiểu dáng đẹp cho tóc khô, bị hư hỏng. 
- Sản phẩm dành cho tóc bị hư, khô xơ
- Phức hợp PROTec vi mô: phân phối các thành phần chăm sóc cần thiết một cách nhanh chóng và đồng đều để có kết quả tức thì bạn có thể thấy và cảm nhận
- IntraLipid Complex: tái tạo lại cấu trúc tóc trong khi cũng sửa chữa lớp vỏ bảo vệ tóc

Cách dùng:
Sau khi gội sạch tóc, cho 1 lượng dầu xả Goldwell vừa đủ lên tóc, massage đều từ 3-5 phút rồi xả sạch bằng nước. Sau khi gội sạch, thoa đều một lượng hấp goldwell vừa phải từ chân tóc đến ngọn tóc, massage nhẹ nhàng trong vòng 1-2 phút, sau đó xả sạch với nước.
Quy cách: Dầu gội + xả: 1500ml*2
  Dầu hấp: 200ml
Chat