Bộ dầu gội hồng sâm 3W CLINIC Hàn Quốc
5
530.000đ

Bộ dầu gội hồng sâm 3W CLINIC Hàn Quốc

5
530.000đ
Thông số sản phẩm
530.000đ
25%
397.500đ
00030
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm
Giới thiệu Bộ dầu gội Hồng Sâm 3W CLINIC Hàn Quốc
- Bộ dầu gội Hồng Sâm 3W CLINIC Hàn Quốc được chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc kết hợp với các thảo dược quý với các thành phần là saponin & các acid amin giúp làm sạch tóc, sạch da dầu, ngăn ngừa rụng tóc, kích thích và nuỗi dưỡng mầm tóc, chống lão hóa tóc, chống chẻ ngọn và tái tạo tóc vượt trội.
- Bộ dầu gội Hồng Sâm 3W CLINIC Hàn Quốc còn được bổ sung Provitamin B5 cho mái tóc chắc khỏe, mềm mượt và tăng cường khả năng đàn hồi, phục hồi chân tóc.
- Bộ dầu gội Hồng Sâm 3W CLINIC Hàn Quốc với các thành phần thiên nhiên, được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc, phù hợp với mọi loại tóc (tốt nhất cho mái khô xơ, thiếu sức sống), lứa tuổi, giới tính và da đầu.
Công dụng của Bộ dầu gội Hồng Sâm 3W CLINIC Hàn Quốc
- Bộ dầu gội và dầu xả tinh chất nhân sâm đỏ ngăn ngừa rụng tóc giúp làm sạch da đầu, có cảm giác mát dịu , tạo điều kiện cho chân tóc phát triển, giảm sự gãy rụng và hư tổn, trong vòng 3 tuần thực hiện bạn sẽ thấy được tóc tơ đang dần mọc lên, dài rất nhanh, thấm nhanh vào sâu bên trong chân tóc, bổ sung Provitamin B5 cho mái tóc chắc khỏe, mềm mượt và tăng cường khả năng đàn hồi, phục hồi chân tóc.
- Bộ dầu gội Hồng Sâm 3W CLINIC Hàn Quốc với thành phần tự nhiên lành tính từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường, sử dụng được tất cả với lứa tuổi, chiết xuất từ nhân sâm đỏ và các thành phần tự nhiên , an toàn cho da đầu, thấm nhanh vào chân tóc, giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe, với công thức đặc biệt đã được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc, chống gãy rụng hiệu quả, giúp mái tóc mọc nhanh hơn, bồng bềnh quyến rủ.

Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Làm ướt mái tóc, lấy lượng dầu gội vừa đủ thoa đều lên mái tóc và da đầu, massage nhẹ da đầu, để khoảng 5 phút rồi xả sạch qua với nước.
Bước 2: Lấy lượng dầu xả vừa đủ thoa đều lên tóc (thoa nhiều hơn ở vùng tóc hư tổn), massage tóc nhẹ nhàng (hoặc dùng mũ nilon chụp lên tóc), để khoảng 5 phút rồi xả với nước sạch.

Quy cách: bộ gồm 2 dầu gội * 500ml + 1 dầu xả 500ml
Nhà sản xuất:   Amorepacific Corporation - Hàn Quốc
Chat