Bộ dưỡng da Hàn Quốc DAANDAN BIT set 4
5
900.000đ

Bộ dưỡng da Hàn Quốc DAANDAN BIT set 4

5
900.000đ
Thông số sản phẩm
900.000đ
16%
756.000đ
10026
Mô tả sản phẩm
Bộ dưỡng da Hàn Quốc DAANDAN BIT Hàn Quốc set 4 6 món, chiết xuất từ chất nhầy ốc sên giúp giữ ẩm cho da, bảo vệ da khỏi các yếu tố có hại và hỗ trợ tình trạng da phong phú.
Snail Skin 150ml - nước hoa hồng:
Dịch nhầy ốc sên tạo độ dẻo cho da mềm mại. Ngoài ra, nó còn giúp làm dịu và bảo vệ làn da bị kích ứng và mệt mỏi do căng thẳng bằng cách luôn giữ ẩm cho chúng.
Snail Essence Emulsion 150ml:
Sữa dưỡng cấp ẩm Snail Emultion với sự kết hợp hoàn hảo với tinh chất Ốc sên - –hần dược làn da của phương Đông không chỉ tạo lớp màng độ ẩm bảo vệ da mà còn nuôi dưỡng giúp da trắng sáng và ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả, giữ nét thanh xuân luôn trường tồn cùng thời gian.
Snail Lotion 150ml - sữa dưỡng:
Dịch nhầy ốc sên tạo độ dẻo cho da mềm mại. Axit hyaluronic, được biết đến là một chất giữ ẩm tự nhiên, phục hồi tính linh hoạt của da và giữ cho làn da khỏe mạnh và sạch sẽ.
Kem dưỡng da ốc sên 50ml - kem dưỡng:
Dịch nhầy ốc sên tạo độ dẻo cho da mềm mại. Đó là một loại kem dưỡng có chứa các thành phần dưỡng ẩm khác nhau cung cấp độ ẩm cho da, bảo vệ da an toàn khỏi các kích ứng bên ngoài như căng thẳng và làm cho da căng bóng và khỏe mạnh.
Snail BB Cream 50ml - kem trang điểm:
Daandanbit Snail BB Cream (SPF40 PA ++) điều chỉnh làn da không đều màu của bạn, giúp làn da trở nên rạng rỡ và hoàn mỹ. Nó cảm thấy đồng đều và mềm mại trên khuôn mặt. Các thành phần chiết xuất từ thảo dược giúp giữ cân bằng da và giúp da trẻ đẹp như kem che phủ khuyết điểm một cách tự nhiên.

Thành phần: Tổng cộng 6 chiếc - –ộ mỹ phẩm gồm 6 món:
DAANDNA BIT Snail Essence Skin: 150ml x 1 chiếc
DAANDNA BIT Snail Essence Emulsion: 150ml x 1 chiếc
DAANDNA BIT Snail Essence Lotion & Mẫu da: 30ml x 2 chiếc
DAANDNA BIT Snail Active Emulsion Cream: 50ml x 1 chiếc
DAANDNA BIT Snail BB Cream: 50ml x 1 chiếc
Xuất xứ: Hàn Quốc
Phù hợp cho tất cả các loại da
Chat