Bộ dưỡng da Hàn Quốc FARM STAY set 3
5
850.000đ

Bộ dưỡng da Hàn Quốc FARM STAY set 3

5
850.000đ
Thông số sản phẩm
850.000đ
24%
646.000đ
10055
Mô tả sản phẩm
Mô tả sản phẩm: 
- Bộ 3 chăm sóc da chuyên sâu Escargot Noblesse này bao gồm Toner (150ml), Kem dưỡng chuyên sâu (50ml), và Sữa dưỡng chuyên sâu (150ml), tất cả đều chứa chiết xuất tuyệt vời từ cây fuond escargots trong tự nhiên mang lại cho làn da tăng cường độ ẩm phong phú. 
- Sản phẩm này rất tốt cho các loại da khô, đặc biệt là giữ cho làn da đẹp tinh khiết và mềm mại. Khi ốc sên bò lên, chúng tiết ra chất nhờn để bảo vệ bản thân khỏi sẹo trong khi chúng di chuyển trên các bề mặt gồ ghề. Đây là lý do tại sao chiết xuất ốc sên rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Á vì khả năng tái tạo và giữ độ ẩm cho da. 

- Tận hưởng làn da của bạn trong một ngày spa sang trọng tại nhà với bộ sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu này! 
1. Escargot Noblesse Intensive skin toner 150ml + 30ml 
Đây là loại kem dưỡng da mặt có chứa chiết xuất từ chất nhầy hạt đậu có thể ăn được từ vùng trưởng thành, không chỉ giúp da khỏe mạnh và tươi tắn mà còn làm cho làn da trở nên mịn màng và sáng bóng. 

2. Escargot Noblesse Intensive skin emulsion 150ml + 30ml 
Chiết xuất từ chất nhầy có thể ăn được từ vùng sạch sẽ giúp bảo vệ da thoải mái và ẩm mượt, đồng thời tạo thành các tia phóng xạ ngoài da, làm cho da sáng và rõ rệt. Đây là loại nhũ tương thân thiện với môi trường làm cho làn da trở nên sống động.

3. Escargot Noblesse Intensive Cream 50g
Đây là một tinh chất để cải thiện nếp nhăn, cung cấp sức sống cho làn da bằng cách bình thường hóa chức năng của da. Nó chứa chiết xuất chất nhầy ốc sên ăn được từ vùng sạch nên nó thúc đẩy hoạt động của da. Ngoài ra, nó là một loại kem cung cấp dinh dưỡng làm cho da ẩm và đàn hồi và nó phục hồi với một làn da mềm mại như da em bé.

Chat