Bộ dưỡng da Hàn Quốc JAHWANGSU set 6 chiết xuất hồng Sâm
5
1
Đã bán
700.000đ

Bộ dưỡng da Hàn Quốc JAHWANGSU set 6 chiết xuất hồng Sâm

5
1
Đã bán
700.000đ
Thông số sản phẩm
700.000đ
20%
560.000đ
10025
Mô tả sản phẩm
Quy cách: set gồm 6 loại sản phẩm 
Xuất xứ: JHS Cosmetic Co.,Ltd – Hàn Quốc
Giới thiệu Bộ dưỡng da Hàn Quốc JAHWANGSU set 6 chiết xuất Hồng Sâm
- Jahwangsu mang đến cho làn da của bạn bí mật sắc đẹp phương Đông.
- Jahwangsu chứa chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc.
- Chiết xuất hồng sâm và ogidan, năm vị thuốc đông y (senticosus acanthopanax, nấm linh chi, nhân sâm, nhung hươu, và paecilomyces tenuipes), được dựa trên nguyên lý âm dương (nguyên tắc người đàn ông và phụ nữ) và 5 thành tố chính (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) mà Đông y châu Á coi là những nguyên tắc quan trọng.
- Jahwangsu sẽ chăm sóc làn da của bạn bằng cách cải thiện cấu trúc da của bạn và cân bằng nội tiết tố bên trong của cơ thể của bạn với các nguyên tắc riêng biệt.
- Chiết xuất hồng sâm: Hồng sâm có chứa 38 loại saponin. Nó cũng được biết như là một biện pháp hữu hiệu để phục hồi năng lượng. Saponin (thành phần có hoạt tính sinh học) cải thiện lưu thông khí huyết da và làm cho làn da tươi trẻ và khỏe mạnh.
- Ogidan: Ogidan bao gồm 5 tinh chất quý của đông y, chiết xuất paecilomyces tenuipes, acanthopanax senticosus, nấm linh chi, và nhung hươu. Tác dụng chính bồi bổ sinh lực và nuôi dưỡng làn da cuối cùng làm cho nó tinh khiết và sạch sẽ.

Bộ dưỡng da Hàn Quốc JAHWANGSU set 6 chiết xuất Hồng Sâm bao gồm:
*Jahwangsu Yunbo Toner | 150ml | Dung dịch làm sạch hay còn gọi là Nước Hoa Hồng
- Dựa trên cấu tạo làn da Châu Á Jahwangsu Yunbo Toner hay dung dịch dưỡng ẩm làm sạch da được chiết suất từ hồng sâm và Ogidan giúp cho những làn da khô về trạng thái cân bằng.
Hướng dẫn sử dụng:  Sau khi làm sạch mặt, dùng tay lấy một lượng vừa đủ xoa nhẹ nhàng lên làn da mặt.

*Jahwangsu Yunbo Emulsion | 150ml | Dung dịch dưỡng ẩm hay còn gọi là Sữa Dưỡng
- Chiết xuất hồng sâm và Ogidan, tác dụng tăng sự cân bằng năng lượng âm dương và 5 thuộc tính tự nhiên, giúp cho làn da thô ráp và khô trở nên ẩm, bóng và mịn.
Hướng dẫn sử dụng: Sau khi dùng Yunbo Toner làm sạch và dưỡng ẩm da mặt, dùng tay thoa đều lên mặt và ấn nhẹ các đầu ngón tay vào làn da để tăng cường sự hấp thụ.

*Jahwangsu Red Ginseng Yunbo Eye Serum | 50ml | Kem dưỡng ẩm da quanh mắt
- Dựa trên cấu tạo làn da của phụ nữ phương Đông Jahwangsu Red Ginseng Yunbo Eye Serum nuôi dưỡng làn da nhạy cảm xung quanh mắt. Chiết xuất hồng sâm và Ogidan giúp vùng da khô nhăn nheo hay chảy quanh mắt trở nên ẩm, căng, sáng, tràn đầy sức sống.
Hướng dẫn sử dụng: Sau khi dùng Yunbo Toner rửa sạch dưỡng ẩm da, dùng Yunbo Eye Serum xoa nhẹ nhàng lên vùng da quanh mắt một cách cẩn thận, để một thời gian để giúp da hấp thụ.

*Jahwangsu Red Ginseng Whitening Essence (Chứng chỉ có tác dụng làm trắng da) | 50ml |Kem trắng da
- Làm trắng sáng các vùng da màu tối và các điểm da thâm. Có chứa arbutin, một thành phần với chức năng làm trắng da, ngăn ngừa các tế bào chết và các tạp chất tạo ra và làm cho da tươi sáng, tinh khiết và khỏe mạnh hơn. Chiết xuất hồng sâm và Ogidan giúp da thô và lão hóa xuất hiện độ ẩm và mịn.
Hướng dẫn sử dụng: Sau khi sử dụng Yunbo Toner rửa sạch và dưỡng ẩm da một thời gian dùng tay thoa 1 lớp mỏng, mát xa nhẹ nhàng lên da mặt và cổ giúp tăng cường sự hấp thu.

*Jahwangsu Red Ginseng Elastic Cream (Chứng chỉ có tác dụng chống nhăn lão hóa da) | 50gr |Kem chống lão hóa
Dạng kem giúp làn da được thư giãn phục hồi các mô da bị lão hóa. Có chứa adenosine, là thành phần với chức năng chống nhăn da, nâng đỡ làn da của bạn và rất hiệu quả trong việc loại bỏ các nếp nhăn. Chiết xuất hồng sâm và Ogidan giữ cho làn da khỏe mạnh bằng cách tăng sinh lực cho làn da mệt mỏi và ngăn chặn sự lão hóa.
Hướng dẫn sử dụng: Đây là giai đoạn cuối của quá trình chăm sóc da cơ bản, dùng tay xoa nhẹ nhàng theo các cơ da mặt, và ấn nhẹ nhàng lên da mặt để tăng cường sự hấp thụ.

*Jahwangsu Red Ginseng Boyang Eye Cream | 50gr | Kem chống lão hóa cho da quanh mắt
- Kem chống lão hóa làn da quanh mắt dựa trên sự nghiên cứu làn da phương đông. Kem mắt mềm dưỡng ẩm cho da xung quanh mắt.
Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng vào buổi tối bôi 1 lớp mỏng nhẹ nhàng từ bên trong ra bên ngoài của mắt và thoa nhẹ
Chat