Bộ dưỡng da Hàn Quốc YEZIHU set 3 (cân bằng ẩm, chống lão hóa, chống xệ)
5
680.000đ

Bộ dưỡng da Hàn Quốc YEZIHU set 3 (cân bằng ẩm, chống lão hóa, chống xệ)

5
680.000đ
Thông số sản phẩm
680.000đ
22%
530.400đ
10052
Mô tả sản phẩm
Bộ mỹ phẩm dưỡng da hàn mang đến cho khách từ Yezihu Gongyeonjin Gold giải pháp chăm sóc da bằng vàng nguyên chất (độ tinh khiết 99,9%) ngăn ngừa da thô ráp và khô da giúp nuôi dưỡng chúng ta một làn da khỏe mạnh, cân bằng độ ẩm và dưỡng chất cho da giúp da khỏe mạnh đàn hồi.

Sét bao gồm:
Yezihu Gongyeonjin Gold Skin Toner | 150ml
Dung dịch truyền vàng Yezihu Gongyeonjin bao gồm tinh chất vàng nguyên chất (99,9% nguyên chất) để ngăn ngừa tình trạng thô ráp và khô da, giúp da trở thành làn da khỏe mạnh, đồng thời điều chỉnh sự cân bằng của da, cung cấp chất dưỡng ẩm và chất dinh dưỡng để giúp da khỏe mạnh và đàn hồi.
Hướng dẫn sử dụng:
Làm ẩm một miếng bông vô trùng với toner dưỡng da và thoa khi lau sạch da.

Yezihu Gongyeonjin Gold Emulsion | 150ml
Cao su Yezihu Gongyeonjin Gold chứa adenosine, thành phần chính đã được Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hàn Quốc chứng nhận về khả năng giảm nếp nhăn. Chất này được hấp thụ sâu vào vùng da có nếp nhăn để kiểm soát nó một cách tập trung. Hơn nữa, làn da khô ráp trở nên ẩm và mềm mại. Nó thẩm thấu vào da một cách sạch sẽ và sảng khoái mà không gây bết dính vì nó chứa tất cả các loại mỹ phẩm tự nhiên, cung cấp dinh dưỡng cho da và nó bao gồm chất vàng nguyên chất (99,9% nguyên chất), biến làn da trở nên sống động và sáng bóng. 
Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng sau bước dưỡng da. Bôi ra ngoài dọc theo cấu trúc da. Sau đó dùng lòng bàn tay quấn lại để da hấp thụ nhũ tương.

Yezihu Gongyeonjin Gold Whitening Cream | 50g
Kem dưỡng mắt đàn hồi Yezihu Gongyeonjin Gold có chứa adenosine, một thành phần chính được chứng nhận bởi Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hàn Quốc, nó được hấp thụ sâu vào phần nếp nhăn, sâu vào da, quản lý da vùng mắt nhăn nheo một cách tập trung . Chất vàng nguyên chất (mức độ tinh khiết 99,9%) được chứa và tất cả các loại chất chăm sóc mỹ phẩm tự nhiên đóng vai trò quan trọng trong chức năng của da. Tương tự như vậy, đây là loại kem mắt nồng độ cao giúp tăng độ đàn hồi của da gần vùng mắt.
Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng ở bước chăm sóc da cuối cùng. Trước tiên, thoa lên vùng má dễ bị khô, sau đó thoa đều lên toàn bộ khuôn mặt.
Chat