Bông tẩy trang IPEK Cotton Pads Thổ Nhĩ Kỳ 130 miếng
5
45.000đ

Bông tẩy trang IPEK Cotton Pads Thổ Nhĩ Kỳ 130 miếng

5
45.000đ
Thông số sản phẩm
45.000đ
20%
36.000đ
10129
Mô tả sản phẩm
BTT bông tẩy trang IPEK Cotton Pads Thổ Nhĩ Kỳ 130-150 miếng
Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ
Hãng sản xuất: Ipek
Quy cách: Túi 130 miếng / Túi 150 miếng

1. Mô tả:
- Bước tẩy trang là bước rất quan trọng không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da, da sạch thì việc chăm sóc da mới đạt hiệu quả tốt được. Để làn da được sạch sâu thì bạn cần có một sản phẩm hỗ trợ cho việc tẩy trang được sạch và tiện lợi hơn mà không làm đau rát hay tổn thương da. Bông tẩy trang Ipek đến từ Châu Âu sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho việc làm sạch da một cách dịu nhẹ nhất đấy!
- Ipek là thương hiệu bông tẩy trang hữu cơ nổi tiếng của công ty Ipek Idrofil Pamuk đến từ Châu Âu ra đời vào năm 1971. Với công nghệ hết sức tiên tiến Ipek Idrofil Pamuk đã cho ra sản phẩm bông tẩy trang với 100% cotton, sản phẩm giúp lấy đi bụi bẩn và lớp trang điểm một cách dịu nhẹ nhất. Sản phẩm thích hợp với mọi loại da.
- Với kết cấu bông mịn và thấm hút nhanh dung dịch tẩy trang hay nước hoa hồng một cách triệt để giúp việc tẩy trang dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn có thể dùng bông để thấm nước hoa hồng khi cần dưỡng da, rất tiện lợi đúng không nào.
- Thiết kế bông tròn, nhỏ gọn giúp thao tác được dễ dàng hơn, bạn có thể mang theo bên mình khi cần dùng vì sản phẩm không chiếm diện tích lớn. Thật dễ dàng, tiện lợi và quá tiết kiệm cho một bước dưỡng và làm sạch da đúng không nào các bạn?

2. Công dụng chính:
- Lấy đi bụi bẩn và lớp trang điểm một cách dịu nhẹ.
- Thành phần 100% thiên nhiên.
- Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi.

3. Hướng dẫn sử dụng:
- Thấm một lượng dung dịch tẩy trang hoặc nước hoa hồng vừa đủ vào bông rồi nhẹ nhàng lau sạch lớp trang điểm trên da. Bạn có thể dùng sản phẩm để dưỡng da bằng nước hoa hồng.
Chat