Bột đánh răng trắng răng Eucryl Hàn Quốc
5
130.000đ

Bột đánh răng trắng răng Eucryl Hàn Quốc

5
130.000đ
Thông số sản phẩm
130.000đ
25%
97.500đ
00131
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm
 Bột đánh răng trắng răng Eucryl Hàn Quốc
1.1. Xuất xứ bột tẩy trắng răng Eucryl của nước nào?
Eucryl là một thương hiệu của Anh chuyên về các sản phẩm nha khoa nổi tiếng trên toàn thế giới. Thương hiệu này ra đời từ những năm 1990, đến nay đã xuất hiện trên hơn 140 quốc gia, nhận được sự tin tưởng sử dụng của người dùng.
Bột tẩy răng Eucryl mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng cũng đã nhanh chóng có mặt tại các phòng khám nha khoa, các cửa hàng tạp hóa, siêu thị nhờ vào sự tin cậy và yêu thích của khách hàng. Hiện nay hai sản phẩm nổi tiếng của Eucryl được bán tại Việt Nam là kem đánh răng chống sâu răng, làm trắng sáng răng cùng với bột tẩy trắng răng.

1.2. Bột tẩy trắng răng Eucryl có hiệu quả không?
**Ưu điểm của bột tẩy trắng răng Eucryl
Bột tẩy trắng này có ưu điểm là chất bột cực kỳ mịn, màu trắng xanh tự nhiên, có mùi thơm bạc hà dễ chịu. Các hạt bột tẩy trắng có kích thước nhỏ, mịn nên sẽ len lỏi dễ dàng vào các kẽ răng để làm sạch và trắng răng một cách tối ưu nhất.

Thành phần gồm có: Flavours, Dicalcium Phosphate Dihydrate, Calcium Carbonate, Sodium Lauryl Sulfate… sẽ phản ứng khi gặp nước có tác dụng tẩy trắng răng hiệu quả.
Ngoài ra còn có các nguyên liệu thiên nhiên khác như là trà xanh, bạc hà,… Những nguyên liệu này sẽ có tác dụng loại bỏ mảng ố vàng, hạn chế hình thành cao răng, xỉn màu… Tất cả hòa hợp giúp cho hàm răng của bạn được trắng sáng rõ ràng nếu sử dụng liên tục từ 2 đến 3 tuần.
Nhờ thành phần có chứa bạc hà giúp cho hơi thở của bạn luôn được thơm mát đem lại sự tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh hơn. Nhờ đó, khi sử dụng bột tẩy trắng răng này bạn cũng không cần phải dùng thêm các sản phẩm nước súc miệng giúp hơi thở thơm mát khác nữa. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.
Sản phẩm này cũng có cách sử dụng rất đơn giản và dễ dàng. Trong những ngày đầu sử dụng bạn nên chải răng bằng bột khoảng từ 2 đến 3 lần, sau đó giảm tần suất sử dụng xuống khoảng 2 đến 3 lần trên một tuần.
**Nhược điểm của bột tẩy trắng răng Eucryl
Ngoài những ưu điểm vượt trội trên thì sản phẩm này vẫn còn một số hạn chế đáng tiếc đó chính là thiết kế chưa thực sự tiện dụng cho người dùng. Tác dụng của bột chưa hiệu quả nhanh chóng như quảng cáo mà phải kiên trì sử dụng mới thấy hiệu quả.

1.3. Có nên dùng bột đánh răng tẩy trắng răng Eucryl
Nếu bạn gặp tình trạng hàm răng ố vàng, xỉn màu và không tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh thì nên xem xét sử dụng bột tẩy trắng răng Eucryl. Sản phẩm này sẽ giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng nhất, hơi thở thơm mát để bạn tự tin cười nói, giao tiếp với mọi người.

Đặc biệt, bột tẩy trắng răng Eucryl không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào với sức khỏe. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.
Chat