Bột Óc Chó Hàn Quốc LIGARO hộp 900g
5
299.000đ

Bột Óc Chó Hàn Quốc LIGARO hộp 900g

5
299.000đ
Thông số sản phẩm
299.000đ
18%
245.180đ
60020
Mô tả sản phẩm
Bột uống dinh dưỡng quả Óc Chó LIGARO Hàn Quốc
(Ligaro Walnut & Job's Tears Tea)
Quy cách: hộp 50 gói * 18g
Xuất xứ: Miwami Co.,Ltd - Hàn Quốc

Giới thiệu bột uống dinh dưỡng quả Óc Chó LIGARO Hàn Quốc:
- Bột uống dinh dưỡng quả Óc Chó LIGARO Hàn Quốc​ được làm từ quả óc chó, hạnh nhân, ngũ cốc. Đây là một hỗn hợp trà rất ngon và nhiều dinh dưỡng cho gia đình. Bạn có thể thưởng thức hương vị của bột óc chó vào bất kỳ thời gian nào và bất kỳ đâu chỉ với một gói nhỏ.
- Bột uống dinh dưỡng quả Óc Chó LIGARO Hàn Quốc được người Hàn Quốc coi là "vua của các loại hạt" đã được các bà mẹ thông thái truyền tai nhau bởi vô vàn lợi ích mà nó mang lại trong thời gian thai kỳ. Không chỉ vậy, với sự kết hợp giữa hạt óc chó, ý dĩ, hạnh nhân và các loại ngũ cốc khác, sản phẩm bột óc chó Ligaro ra đời tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang lại sự phát triển toàn diện cho bé trong thời kì ăn dặm...

Thành phần dinh dưỡng bột uống dinh dưỡng quả Óc Chó LIGARO Hàn Quốc: Óc chó, hạnh nhân, hạt ý dĩ, đường, hương liệu gạo nếp, đường tinh bột, dầu cọ, hỗn hợp sữa bột.
- Giá trình dinh dưỡng của quả óc chó:
Quả óc chó chứa rất nhiều omega 3 giảm trầm cảm, giảm tình trạng thiếu chú ý, thiếu tập trung do rối loạn tăng động (ADHD) và hàng loạt các chất chống oxi hóa, ngăn ngừa ung thư và ác bệnh tim mạch. Đặc biệt rất tốt cho tim.
- Chất béo chứa 65% trọng lượng quả óc chó, vì vậy quả óc chó chứa rất nhiều năng lượng. Ngoài ra, trong quả óc chó cũng chứa rất nhiều khoáng chất như: axit folic, đồng, vitamin B6, mangan, vitamin E.
- Giảm nguy cơ ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, tuyến tụy
- Giảm nguy cơ tiểu đường
- Có chứa chất chống oxy hóa giúp tim mạch khỏe mạnh
- Giúp giảm căng thẳng
- Tăng cường trí nhớ và hoạt động của não bộ
- Tốt cho bà mẹ mang thai
- Có tác dụng giảm cân
- Có tác dụng tốt cho da, ngăn ngừa lão hóa
- Giá trị dinh dưỡng của hạt ý dĩ:
Các công trình nghiên cứu cho thấy, quả ý dĩ chứa: Tinh bột (50 - 79%), protein (16 - 19%), dầu béo (2 - 7%), lipid, glycolipid (5,67%), phospholipid (1,83%), sterol và nhiều acid amin khác.
Các nhà khoa học gần đây phát hiện trong hạt cây ý dĩ chứa các chất coixenolid kháng tế bào bào ung thư phôi. Chiết xuất từ ý dĩ có thể ức chế đáng kể hoạt động acid béo synthase trong gan. Điều này rất quan trọng bởi vì các tế bào ung thư ở người có chứa hàm lượng acid béo synthase - một chất có liên quan đến sự tăng trưởng mạnh mẽ của các tế bào bệnh này.

Hướng dẫn sử dụng Bột uống dinh dưỡng quả Óc Chó LIGARO Hàn Quốc: Pha 1 gói (18g) với 90 ml nước nóng. Khuấy đều và thương thức

Chat