Cao Hồng Sâm DAEHWA Hàn Quốc hộp 4 lọ x 250g
5
1.980.000đ

Cao Hồng Sâm DAEHWA Hàn Quốc hộp 4 lọ x 250g

5
1.980.000đ
Thông số sản phẩm
1.980.000đ
12%
1.742.400đ
20054
Mô tả sản phẩm
Cao Hồng Sâm DAEHWA Hàn Quốc hộp 4 lọ x 250g
Cao hồng sâm DAEHAN hộp 4 lọ  x 250g là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưu chuộng nhất trong các loại cao hồng sâm Hàn Quốc.
Mọi người từ độ tuổi 30 trở đi nên sử dụng cao hồng sâm vì ở độ tuổi này cơ thể bắt đầu quá trinh lão hóa, hoạt động của các hệ cơ quan không còn được như trước, nếu không có biện pháp hỗ trợ sức khỏe cơ thể sẽ ngày lão hóa nhanh nên sử dụng các loại cao hồng sâm vừa bồi bổ cơ thể vừa giúp cơ thể chống lại các loại bệnh.
Cao hồng sâm DAEHAN hộp 4 lọ do tập đoàn Samsung sản xuất, là sản phẩm chức năng tập trung tối đa các dược tính của nhân sâm, được tinh chế chủ yếu từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và các loại thỏa dược quý như linh chi, bạch chỉ, xuyên khung … nhờ quá trình chưng cất nhiều lần.

**Công dụng của cao hồng sâm hàn quốc
- Cao hồng sâm DEHAN chống mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch, tăng cường sức kháng cơ thể, duy trì chức năng làm việc bình thường của hệ thống thần kinh trung ương.
* Cải thiện tình trạng mất ngủ, nâng cao sự tập trung và năng lực phân tích.
* Đặc biệt có hiệu quả cho những người cao tuổi, thể lực giảm sút, miễn dịch kém, suy giảm trí nhớ.
* Bồi bổ toàn diện, tăng cường sinh lực, thúc đẩy tuần hoàn máu thúc đẩy công năng của tuyến sinh dục nam và nữ.
* Cao hồng sâm DAEHAN hộp 4 lọ chống lão hóa, tiểu đường, giảm cholesterol, phòng ngừa ung thư, điều hòa huyết áp, chống xơ cứng động mạch.
* Tăng sức đề kháng, tốt cho gan, thân và tăng khả năng miễn dịch. Giúp hưng phấn hệ thống tuyến yên, tuyến vỏ thượng thận.
* Nhanh chóng hồi phục cho các bệnh nhân ung thư, tránh tác hại của rượu trước và sau khi uống.
* Ngoài ra, do đã quá trình điều chế nên công dụng cao hồng sâm DAEHAN 4 lọ được hấp thụ rất nhanh vào cơ thể rất thích hợp dùng trong trường hợp cần hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật, người mới ốm dậy, sử dụng được với mọi lứa tuổi và đặc biệt tốt cho người cao tuổi để duy trì sức khỏe.

**Cách dùng cao hồng sâm DAEHAN
- Dùng cao hồng sâm DAEHAN 4 lọ trực tiếp: Ngày uống từ 1 đến 2 lần trước hoặc sau bữa ăn 20 phút. Mỗi lần 2 đến 3 thìa cafe pha với nước ấm. Có thế pha thêm đường hoặc mật ong tùy vào sở thích từng người.
**Đối tượng nên dùng cao hồng sâm
- Cao hồng sâm DAEHAN hộp 4 lọ người thường xuyên mệt mỏi, áp lực công việc
- Người cao tuổi già yếu.
- Người vừa phẫu thuật, ốm bệnh nên dùng cao hồng sâm.
- Người suy dinh dưỡng, còi xương.
- Cao hồng sâm DAEHAN 4 lọ dùng tốt cho những người ăn ngủ không ngon, mất tập trung trí lực.
Chat