Canh hầm xương bò 5 túi * 300g
5
200.000đ

Canh hầm xương bò 5 túi * 300g

5
200.000đ
Thông số sản phẩm
200.000đ
15%
170.000đ
60179
Mô tả sản phẩm
Canh được làm từ các nguyên liệu chọn lọc kĩ càng với nhiều thành phần như thịt bò, đậu hũ, bí ngòi, khoai tây, tương đậu,...trải qua thời gian hầm nấu theo công thức chuẩn vị mang đến một tô doenjang mặn béo thơm đầy hấp dẫn và bổ dưỡng. Chỉ cần húp một muỗng thôi là bạn sẽ mê ngay lập tức!
Tiện lợi hơn nữa là bạn không cần phải nấu, có thể ăn bất cứ lúc nào thấy thèm và chỉ tốn khoảng 3~4 phút để làm nóng lại là có thể dùng được liền.

Sản phẩm đóng bịch nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản, thích hợp mang theo khi đi làm, đi chơi, du lịch,...

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thành phần: Nước tinh khiết, đậu hũ 10.6%, khoai tây (Hàn Quốc), bí xanh (Hàn Quốc), hành tây, thịt ức bò, tương đậu, ớt sừng xanh, ớt đỏ, tỏi, bột ớt đỏ, chiết xuất tảo bẹ S, chiết xuất ức bò, bột gạo nếp, chất điều vị, chiết xuất cá cơm SP, dầu ớt, bột chiết xuất ngao sò,...

Khối lượng tịnh: 300g/bịch

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng:

Nấu cách thủy: Khi nước trong nồi đã sôi, cho gói canh vào trong và đun khoảng 4~5 phút (Không nên đóng nắp nồi lại vì túi sản phẩm có thể bị nổ)
Đun nóng bằng nồi: Đổ canh vào nồi, đóng nắp lại mở lửa lớn và đun khoảng 3~4 phút.
Lò vi sóng: Đổ canh vào vật đựng có thể dùng với lò vi sóng, đậy lại và cho vào hâm 3 phút (1000W), 3phút 30 giây (700W)
Chat