Cao dán Hồng Sâm Hàn Quốc HIMENA túi 20 miếng
5
70.000đ

Cao dán Hồng Sâm Hàn Quốc HIMENA túi 20 miếng

5
70.000đ
Thông số sản phẩm
70.000đ
38%
43.400đ
20005
Mô tả sản phẩm
Giới thiệu cao dán Hồng Sâm Hàn Quốc

- Cao dán hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm được chiết xuất chính từ hồng sâm Hàn Quốc, kết hợp các hoạt chất như Glycol Salicylate, L-Methol, các tá dược khác quý của Hàn Quốc khác, sản xuất theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc giúp đốt nóng vùng bị đau, tác động lên lớp vôi hóa, giải phóng các độc tố tích tụ trên xương khớp, đốt sống, kích thích lưu thông các mạch máu bị tắc nghẽn, giảm đau nhức nhanh chóng, hỗ trợ điều trị tốt cho các chứng đau nhức xương khớp. 

Công dụng của cao dán Hồng Sâm Hàn Quốc
- Cao dán Hồng Sâm Hàn Quốc có tác dụng giảm đau nhức nhanh chóng, giảm sưng hiệu quả, có khả năng kháng viêm, chống sưng
- Cao dán Hồng Sâm Hàn Quốc giúp tiêu tan bầm tím, do tác dụng nóng kéo dài, tuy nhiên nóng êm dịu, không bị bỏng rát như các sản phẩm cao dán thường, sản phẩm có mùi hương sâm dễ chịu
- Cao dán Hồng Sâm Hàn Quốc có khả năng bám chắc vào vị trí dán cơ thể, người dùng có thể vận động thoải mái mà không lo bị bong, một ưu điểm khác là dù bám rất tốt nhưng không gây khó chịu cho vùng da cần được dán, miếng dán có độ đàn hồi cao. 
Hướng dẫn sử dụng Cao dán Hồng Sâm Hàn Quốc
- Rửa sạch hoặc lau sạch và khô vùng cần dán rồi bóc lớp ngoài không dính, sau đó dán vào vị trí đau trên da. Tùy vị trí dán có diện tích lớn hay bé mà chúng ta có thể sử dụng cả miếng dán hoặc 1 phần củ miếng dán (khi sử dụng 1 phần thì dùng kéo cắt nhỏ miếng dán theo nhu cầu của người dùng và dán như bình thường).
- Trước khi dán bạn nên xoa bóp nhẹ nhàng vị trí cần dán khoảng 2 đến 3 phút để đạt hiệu quả tốt (trừ trường hợp bị bong gân hoặc các chấn thương phần mềm, xương khớp). Thời gian dán từ 4-8h.

Lưu ý:
- Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Không dán cao dán hồng sâm Hàn Quốc vào vết thương hở, vùng mắt.
- Không sử dụng cao dán hồng sâm Hàn Quốc nếu bệnh nhân phản ứng với bất cứ thành phần nào của miếng dán.
- Khi sử dụng cao dán hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ nhỏ hơn 12 tuổi phải hạn chế số lượng và thời gian dán trong ngày.
- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng cao dán hồng sâm Hàn Quốc
- Cao dán hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng khác nhau, tùy cơ địa của người dùng.

Quy cách: túi 20 miếng 9.3cm x 13.2cm 
Xuất xứ: Himena - Hàn Quốc
Chat