An Cung Ngưu Hoàng Hoàn IKSU Hàn Quốc hộp xanh 10 viên x 3.75g (IKSU Woo Hwang Chung Sim Won)
5
1.250.000đ

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn IKSU Hàn Quốc hộp xanh 10 viên x 3.75g (IKSU Woo Hwang Chung Sim Won)

5
1.250.000đ
Thông số sản phẩm
1.250.000đ
17%
1.037.500đ
20012
Mô tả sản phẩm
Viên an cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp xanh lá nổi tiếng với hiệu quả ngừa tai biến. Viên an cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp xanh lá bảo vệ sức khỏe bạn

Tai biến mạch máu não còn được gọi với cái tên khác là đột quỵ não, hiện tượng này xảy ra do lượng máu lưu thông lên não bị ngưng đột ngột do tắc hoặc vỡ mạch máu, nguy cơ tử vong rất cao. Để ngăn ngừa hiện tượng này xảy ra chúng ta cần có một giải pháp hữu hiệu, đó chính là sản phẩm Viên an cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp xanh lá. Viên an cung ngưu không chỉ tiện dụng trong những tình huống cấp bách mà còn rất hiệu quả trong phòng ngừa huyết áp cao, thiếu máu não, trị đau đầu, giải tỏa căng thẳng mỏi mệt.

Quy cách: Hộp xanh lá có 10 viên x 3,75gr
Sản xuất: Thương hiệu IKSU – Hàn quốc

Công dụng của viên an cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp xanh lá
Tác dụng phòng chống đột quỵ, tai biến mạch máu não:
An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng phòng, ngăn ngừa đột quỵ- tai biến mạch máu não. Dùng An cung ngưu hoàng hoàn giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn còn giúp phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp, tim đập nhanh; ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ.

Tác dụng hỗ trợ của an cung ngưu hoàng hoàn:
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có tác dụng hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì bị áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

Thành phần có trong sản phẩm Viên an cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc 
Sản phẩm Viên an cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp xanh lá được tinh chế hoàn toàn từ những thảo dược quý giá đem đến rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như Nhân sâm hàn quốc, Vỏ quế, Hoài sơn, Thần khúc, Cam thảo, Bạch thược, Đương quy, Bạch chuật kết hợp cùng những nguyên liệu tự nhiên đa công dụng khác gồm mật ong hàn quốc, cellulose dạng vi tinh thể, calci panthenat, đường lactose, glycerin…

Hướng dẫn dùng viên an cung ngưu hoàng IKSU mang lại hiệu quả cao nhất
Dùng viên an cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp xanh lá 10 viên nhằm điều trị đột quỵ hiệu quả nhất với liều lượng như sau: Người lớn và trẻ em trên 15 tuổi uống 1 viên một ngày. Liều dùng một ngày với trẻ từ 8 đến 15 tuổi là 2/3 viên; từ 5 đến 8 tuổi là 1/2 viên; từ 2 đến 5 tuổi là 1/3 viên còn dưới 2 tuổi uống 1/4 viên. Sản phẩm sử dụng bằng cách nhai hoặc nghiền trộn với nước ấm. Liều dùng để dự phòng là mỗi đợt từ 5 đến 10 ngày.

Lưu ý khi dùng viên an cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc
Khi dùng viên an cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp xanh lá 10 viên với mục đích điều hòa, hạ huyết áp cần tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Còn với trường hợp người ốm bệnh, người già huyết áp cao, bệnh nhân tim, thận, người bị phù thũng thì khi uống cần hỏi tư vấn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Bảo quản viên an cung nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và ánh nắng mặt trời. Cần đậy kín nắp ngay sau khi dùng, không uống quá liều lượng được chỉ định, đọc kỹ hưỡng dẫn trước khi sử dụng.
Chat