Cặp dầu gội xả TSUBAKI Nhật Bản cho tóc phục hồi
5
330.000đ

Cặp dầu gội xả TSUBAKI Nhật Bản cho tóc phục hồi

5
330.000đ
Thông số sản phẩm
330.000đ
20%
264.000đ
00060
Mô tả sản phẩm

Cặp dầu gội xả TSUBAKI Nhật Bản 450ml * 2 chai
Quy cách: set có 1 gội + 1 xả

Giới thiệu Cặp dầu gội xả TSUBAKI Nhật Bản:
- Tsubaki là nhãn hàng dầu gội chủ lực của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Nhật Bản là Shiseido. Với thành phần được chiết xuất từ hoa trà đỏ (Tsubaki) với vẻ đẹp thanh nhã và hương thơm ngọt ngào. Đặc biệt chiết xuất này rất giàu axit oleic và axit linoleic, là những thành phần được hấp thụ dễ dàng bởi da và tóc. Tsubaki giúp tăng cường độ ẩm, mang đến vẻ óng ánh mềm mại cho tóc thường, tóc khô, và cả tóc dầy.
- Tsubaki có nghĩa là hoa trà đỏ, với các sản phẩm được thiết kế với màu đỏ gợi cảm nhằm mục đích nhấn mạnh thành phần độc đáo của dòng sản phẩm chăm sóc tóc mới đang rất “hot” tại Nhật Bản. 
Tsubaki là thương hiệu dầu gội của shiseido rất nổi tiếng ở Nhật Bản với thành phần chính là dầu chiết xuất từ hoa trà đỏ, giàu axit oleic và axit linoleic, là những thành phần được hấp thụ dễ dàng bởi da và tóc. 
- Với hương thơm ngọt ngào, dầu gội Tsubaki giúp tăng cường độ ẩm, mang đến vẻ óng ánh mềm mại cho tóc thường, tóc khô, và cả tóc dầy. 

Có 3 loại dành cho 3 loại tóc khác nhau:
1. Tsubaki Volume Touch màu tím Shiseido Tsubaki Volume Touch là dòng sản phẩm chăm sóc tóc với công thức đặc biệt mới chứa nhiều tinh dầu từ hoa trà và nhiều chất dưỡng tóc giúp mái tóc bạn luôn bồng bềnh tràn đầy sức sống. 
- Bộ dầu gội và dầu xả Shiseido Tsubaki màu tím làm phồng tóc rất thích hợp cho các bạn tóc mỏng, da đầu dễ bị bệt, tóc dầu… nó sẽ mang lại mái tóc nhẹ như bông, phồng hơn và trông dày hơn cho bạn cảm giác tự tin suốt cả ngày. 
- Bộ dầu gội Tsubaki Volume Touch màu tím hương thơm từ tinh dầu hoa trà không chỉ lưu mùi đến tận 36 tiếng mà còn mang lại mái tóc bồng bềnh, óng ả và mềm mại mọi lúc mọi nơi. 

2. Dầu gội Tsubaki Đỏ – Shiseido Tsubaki Extra Moist Bộ dầu gội Tsubaki màu đỏ với tên gọi (extra moist) giữ tóc nhuộm bền màu lâu hơn, bổ sung dưỡng chất cho tóc uốn mền mượt và giữ nếp lâu hơn. 
- Dầu gội Shiseido Tsubaki hương hoa trà đỏ ngọt ngào lưu mùi đến tận 36 tiếng. Bộ dầu gội Shiseido Tsubaki Extra Moist màu đỏ tăng thêm nhiều chất dưỡng ẩm giúp phục hồi tóc từ bên trong, nhất là tóc khô xơ. Giúp tóc bạn trở nên mượt mà, óng ả, và mềm mại bất cứ khi nào bạn chạm vào. 
- Thành phần: tinh dầu hoa trà đỏ, mật ong, hoa quả tươi, dầu Camelia.

3. Dầu gội Tsubaki màu xanh – Shiseido Tsubaki Damage Care Dầu gội Tsubaki xanh chuyên dành phục hồi tóc hư tổn, tóc khô, chẻ ngọn đặc biệt là đối với các loại tóc dùng nhiều hóa chất. Sản phẩm ngoài công dụng phục hồi tóc còn có tác dụng bảo vệ tóc khỏi tác hại của tia cực tím. 

03 bước phục hồi tóc hư tổn với Tsubaki trắng như sau: 
+  Gội sạch tóc bằng Tsubaki Tsubaki Damage Care. 
+  Xả sạch với nước, chăm sóc tóc bằng dầu xả Tsubaki conditioner. 
+ Tuần một lần dùng ủ dưỡng cho tóc Bộ đôi dầu gội Tsubaki trắng shiseido damage care dành cho tóc hư tổn 

Chat