Cây nặn mụn trứng cá Eros
5
41.000đ

Cây nặn mụn trứng cá Eros

5
41.000đ
Thông số sản phẩm
41.000đ
17%
34.030đ
60456
Mô tả sản phẩm
Cây nặn mụn trứng cá Eros
Một trong những nguyên nhân khiến chúng ta cảm thấy mất tự tin chính là khuôn mặt nhiều mụn, những đốm mụn “khó ưa” luôn là vấn đề gây ra phiền toái cho bất cứ ai, gây ra cảm giác khó chịu và mất thẩm mỹ. Trên thực tế, vì muốn nhanh chóng loại bỏ mụn mà nhiều người đã dùng tay để nặn và hậu quả để lại khá nặng nề, da bị viêm nhiễm, sẹo, vết thâm…Trong khi dùng tay nặn mụn không phải giải pháp an toàn thì sử dụng que nặn mụn Eros chính là phương pháp hoàn hảo được nhiều người lựa chọn, Eros với ưu điểm vượt trội, lấy mụn nhanh, an toàn, không gây đau đớn, viêm nhiễm vùng da xung quanh đã gây ấn tượng mạnh với người sử dụng.

Cây lấy mụn Eros là dụng cụ nặn mụn chuyên nghiệp với 2 đầu thiết kế khác nhau (đầu tròn để lấy mụn đầu đen, mụn lớn có nhân cứng; đầu uốn lấy các loại mụn nhỏ,
mụn cám) giúp bạn dễ dàng làm sạch mụn một cách nhanh chóng mà không làm sưng tấy các vùng da xung quanh

Đặc biệt, Eros được tạo nên bởi chất liệu thép y tế với tiêu chẩn vệ sinh cao nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm mà không sợ da bị viêm nhiễm.

Lưu ý khi sử dụng: 
➭ Khách hàng chỉ nên nặn những đốm mụn đã già, không nặn mụn còn non.
➭ Cần phải vệ sinh tay và que nặn mụn sạch sẽ bằng cồn hoặc muối sinh lý để diệt khuẩn trước khi thực hiện thao tác.
➭ Có thể chuẩn bị thêm bông gòn sạch để lấy nhân mụn ra khỏi da mà không dùng tay.
➭ Thời gian thích hợp để nặn mụn là vào buổi tối vì đây là thời gian da được thả lỏng, mềm hơn và hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn.
Chat