Đắp mặt nạ Hàn Quốc BANOBAGI (Vitamin A)
5
205.000đ

Đắp mặt nạ Hàn Quốc BANOBAGI (Vitamin A)

5
205.000đ
Thông số sản phẩm
205.000đ
20%
164.000đ
10065
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm
Mặt nạ Hàn Quốc Banobagi là dòng mặt nạ thuốc với công dụng cung cấp độ ẩm và chăm sóc da hiệu quả. Có 4 loại mặt nạ Banobagi với các công dụng đặc thù cho các làn da khác nhau. Mặt nạ Banobagi được sản xuất từ 100% cotton giảm tối đa khả năng gây kích ứng da. 
Dung dịch dưỡng da có tính đặc và quánh, khách hẳn với các loại dung dịch lỏng thông thường. Gel của mặt nạ đắp lên rất mát, có cảm giác thư giãn vô cùng thoải mái. Đắp Banobagi tại gia cũng là một hình thức xả stress của các nàng rất hiệu quả. Mặt nạ Banobagi còn chứa rất nhiều vitamin như A, B3, C, E... giúp các nàng bù đắp lại nguyên tố vi lượng thiếu.
Mặt nạ Hàn Quốc Banobagi là dòng mặt nạ thuốc với công dụng cung cấp độ ẩm và chăm sóc da hiệu quả.

Có 4 loại mặt nạ Banobagi với các công dụng đặc thù cho các làn da khác nhau. Mặt nạ Banobagi được sản xuất từ 100% cotton giảm tối đa khả năng gây kích ứng da. Dung dịch dưỡng da có tính đặc và quánh, khách hẳn với các loại dung dịch lỏng thông thường. Gel của mặt nạ đắp lên rất mát, có cảm giác thư giãn vô cùng thoải mái. Đắp Banobagi tại gia cũng là một hình thức xả stress của các nàng rất hiệu quả. Mặt nạ Banobagi còn chứa rất nhiều vitamin như A, B3, C, E... giúp các nàng bù đắp lại nguyên tố vi lượng thiếu.

Đắp mặt nạ Hàn Quốc BANOBAGI hộp 10 miếng có 4 loại
1- Vita Genic Lifting Jelly Mask (Vitamin A) - màu đỏ
Tác dụng nâng cơ, săn chắc da. Bổ sung Vitamin A hàm lượng 20.000ppm được chiết xuất cây xương rồng tại đảo Jeju Hàn Quốc, giúp nâng cơ, chống chảy xệ.

2- Vita Genic Relaxing Mask (Vitamin B) - màu xanh lá
Tác dụng thư giãn, phục hồi làn da mệt mỏi. Bổ sung Vitamin A hàm lượng 20.000ppm được chiết xuất cây lô hội tại đảo Jeju Hàn Quốc, giúp phục hồi da xỉn màu.

3- Vita Genic Hydrating Mask (Vitamin E) - màu xanh dương
Tác dụng cấp ẩm tức thì cho làn da thiếu nước. Bổ sung Vitamin E hàm lượng 20.000ppm được chiết xuất từ nguồn nước khoáng tại đảo Jeju Hàn Quốc, giúp da căng mọng rạng rỡ.

4- Vita Genic Whitening Mask (Vitamin C) - màu cam
Tác dụng làm sáng và đều màu da. Bổ sung Vitamin A hàm lượng 20.000ppm được chiết xuất cây xương rồng tại đảo Jeju Hàn Quốc
Chat