Dầu Gội AEKYUNG Kerasys tím 600ml
5
170.000đ

Dầu Gội AEKYUNG Kerasys tím 600ml

5
170.000đ
Thông số sản phẩm
170.000đ
21%
134.300đ
00263
Mô tả sản phẩm
DẦU GỘI EAKYUNG KERASYS CAO CẤP HÀN QUỐC 
Xuất xứ: Hàn Quốc
Hãng sản xuất: Kerasys
Dung tích: 600ml/ chai.

Kerasys là dòng sản phẩm thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp, giúp nuôi dưỡng và cải tóc cho một bộ tóc đẹp và khỏe một cách hệ thống. Dầu gội Kerasys chuyên dùng cho tóc làm sóng to, làm xoăn uốn xù, tóc không khỏe, không mềm, không đàn hồi,  tóc mỏng, tóc tơ, tóc yếu, tóc bị rụng.
Công nghệ chăm sóc tóc chuyên nghiệp dành riêng cho tóc phồng và làm xoăn này giữ cho tóc được đàn hồi và giữ nếp tóc phồng lâu. “Hệ thống giữ độ phồng cho tóc gấp 3” làm cho tóc giữ được nếp quăn, uốn phồng lâu bền trong khi nhiều loại vitamin bổ dưỡng cho tóc, làm cho tóc tăng độ đàn hồi. Thêm vào đó là các amino axit và một số loại vitamin trong chiết xuất từ một số loại dược thảo trên dãy núi Al-pơ, Thụy Sỹ sẽ giữ màu cho tóc nhuộm.

Phân Loại: 
Dầu kerasys tím
Dầu Kerasys hồng

1, Dầu gội kerasys tím – cho tóc xoăn, tóc làm qua hóa chất.
Nhờ hệ thống giữ ẩm cho tóc bằng nhiều loại vitamin và hạt mỡ bóng tóc, em này có khả năng giữ cho tóc đủ độ ẩm, mềm và đàn hồi, giữ cho tóc khỏe mạnh.
Không chỉ giúp phục hồi tóc khô xơ mà em ấy còn đảm bảo giữ được kiểu của tóc, giúp cho mái tóc phồng, bồng bềnh, mượt mà một cách tự nhiên.
Công nghệ chăm sóc tóc chuyên nghiệp dành riêng cho tóc phồng và làm quăn này giữ cho tóc được đàn hồi và giữ nếp tóc phồng lâu.

2, Dầu gội kerasys hồng cho tóc khô xơ, hư tổn.
Được chiết xuất từ những tinh chất thảo dược, thân cây tuyết nhung, Pathenol, các vitamin nên em ấy có tác dụng nuôi dưỡng, phục hồi mái tóc bị hư tổn từ gốc đến ngọn, đặc biệt là có thể giữ màu tóc nhuộm bền đẹp, rực rỡ.
Bên cạnh đó, công thức tiên tiến trong sản phẩm còn giúp ngăn ngừa tác nhân tia UV/tia nắng, khói bụi, hoá chất…

Hướng dẫn sử dụng: 
Làm ướt tóc, cho một lượng dầu gội vừa đủ ra tay tạo bọt và thoa đều lên tóc. Sau đó gội sạch và xả lại bằng nước sạch.
Chat