Dầu gội KERASYS Hàn Quốc 600ml (phục hồi tóc hư tổn-Damage Clinic)
5
180.000đ

Dầu gội KERASYS Hàn Quốc 600ml (phục hồi tóc hư tổn-Damage Clinic)

5
180.000đ
Thông số sản phẩm
180.000đ
19%
145.800đ
00032
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm
Dầu gội KERASYS Hàn Quốc giúp phục hồi tóc hư tổn, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Tinh chất sản phẩm len lỏi đi từ chân đến ngọn tóc. Rất nhanh chóng trả về mái tóc suôn mượt, bóng bẩy, lúc nào cũng trông như vừa hấp dầu ở salon về. Bảo vệ tóc trước những ô nhiễm của khói bụi, tia nắng mặt trời. Hồi sinh lại mái tóc bị ảnh hưởng bởi những tác động tiêu cực do duỗi, uốn, nhuộm và hóa chất… tác động. Dưỡng ẩm tóc, làm sạch mọi bụi bẩn và tác nhân xấu trên da đầu. Cung cấp dưỡng chất phong phú để nuôi dưỡng tóc dày, tóc khỏe.

Công Dụng: 
 Kerasys Damange Clinic: Dành cho tóc khô và hư tổn.
– Được chiết xuất từ những tinh chất thảo dược, thân cây tuyết nhung, Pathenol, các vitamin nên em ấy có tác dụng nuôi dưỡng, phục hồi mái tóc bị hư tổn từ gốc đến ngọn, đặc biệt là có thể giữ màu tóc nhuộm bền đẹp, rực rỡ.
– Bên cạnh đó, công thức tiên tiến trong sản phẩm còn giúp ngăn ngừa tác nhân tia UV/tia nắng, khói bụi, hoá chất… giúp chăm sóc da đầu dành cho da đầu nhạy cảm, khô hoặc bình thường, da đầu nhiều gầu. Hệ thống chăm sóc da đầu kép làm giảm gàu và các vấn đề với da đầu, giữ cho da đầu sạch và khỏe trong khi các protein chiết xuất từ đậu xanh và thực vật giúp bảo vệ tóc chống lại các chất ô nhiễm trong môi trường và làm giảm hư tổn cho tóc. 
*Dầu gội KERASYS Hàn Quốc còn được bổ sung thành phần hợp chất Protein giúp phục hồi mái tóc hư tổn do tiếp xúc tia tử ngoại dưới điều kiện trời nắng gắt, tác nhân như khói bụi, máy sấy và hoá chất... 

CÁCH DÙNG:
 Làm ướt tóc, Cho dầu gội lên tóc. Gội sạch và xả lại bằng nước sạch.
Quy cách: Chai 600ml

Chat