Dầu gội KERASYS Hàn Quốc (tóc uốn/nhuộm/ép/hóa chất-Volume Clinic)
5
180.000đ

Dầu gội KERASYS Hàn Quốc (tóc uốn/nhuộm/ép/hóa chất-Volume Clinic)

5
180.000đ
Thông số sản phẩm
180.000đ
19%
145.800đ
00042
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm
Dầu gội KERASYS Hàn Quốc giúp phục hồi tóc hư tổn, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Tinh chất sản phẩm len lỏi đi từ chân đến ngọn tóc. Rất nhanh chóng trả về mái tóc suôn mượt, bóng bẩy, lúc nào cũng trông như vừa hấp dầu ở salon về. Bảo vệ tóc trước những ô nhiễm của khói bụi, tia nắng mặt trời. Hồi sinh lại mái tóc bị ảnh hưởng bởi những tác động tiêu cực do duỗi, uốn, nhuộm và hóa chất… tác động. Dưỡng ẩm tóc, làm sạch mọi bụi bẩn và tác nhân xấu trên da đầu. Cung cấp dưỡng chất phong phú để nuôi dưỡng tóc dày, tóc khỏe.
Kerasys Volume Clinic: Dành cho tóc uốn nhuộm, làm quăn, phồng.
– Nhờ hệ thống giữ ẩm cho tóc bằng nhiều loại vitamin và hạt mỡ bóng tóc, em này có khả năng giữ cho tóc đủ độ ẩm, mềm và đàn hồi, giữ cho tóc khỏe mạnh.
– Không chỉ gúp phục hồi tóc khô xơ mà em ấy còn đảm bảo giữ được kiểu của tóc, giúp cho mái tóc phồng, bồng bềnh, mượt mà một cách tự nhiên.
– Công nghệ chăm sóc tóc chuyên nghiệp dành riêng cho tóc phồng và làm quăn này giữ cho tóc được đàn hồi và giữ nếp tóc phồng lâu.

THÀNH PHẦN 
• Vitamin E, Polyphenol bảo vệ tóc khỏi quá trình Oxy hoá, cân bằng độ ẩm, loại bỏ bụi bẩn và kết dính của sản phẩm tạo kiểu tóc, Làm sạch tóc dầu, vẫn giữ nguyên màu sắc của tóc nhuộm. Sau khoảng 05 lần trải nghiệm với dầu gội Kerasys Damage kết hợp với xả, mái tóc sẽ trở lại suôn mềm và khoẻ, giảm 79% tóc gãy rụng và chẻ ngọn. Đem lại sức sống mới cho những sợi tóc hư tổn. 
• Dầu gội cao cấp KERASYS DAMAGE với các tinh chất được chiết xuất từ thảo dược, thân cây tuyết nhung, Pathenol, các vitamin có tác dụng nuôi dưỡng, phục hồi mái tóc bị hư tổn từ gốc đến ngọn, làm khỏe lại mái tóc xám, sấy, mà vẫn giữ nguyên màu của tóc nhuộm. 

CÁCH DÙNG:
 Làm ướt tóc, Cho dầu gội lên tóc. Gội sạch và xả lại bằng nước sạch.
Quy cách: Chai 600ml
 

Chat