Dầu hấp MS Damage đỏ 150ml
5
180.000đ

Dầu hấp MS Damage đỏ 150ml

5
180.000đ
Thông số sản phẩm
180.000đ
17%
149.400đ
00278
Mô tả sản phẩm
Mise En Scene – thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn AmorePacific Hàn Quốc đem đến các sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao cấp dành cho các bạn có mái tóc khô, chẻ ngọn và bị hư tổn, trả lại cho bạn mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt hoàn hảo và tràn đầy sức sống. Kem ủ phục hồi tóc Mise En Scene Damage Care 150ml với các thành phần thảo dược phương Đông có nguồn gốc từ thiên nhiên đang được ưa chuộng

Công dụng kem ủ phục hồi tóc Mise En Scene Damage Care 150ml
- Giúp gỡ rối và phục hồi sức sống cho mái tóc.
- Nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong, mang lại vẻ đẹp bóng khỏe cho mái tóc của bạn, khiến bạn luôn tự tin tỏa sáng với mái tóc chắc khỏe, mềm mại.
- Cung cấp các dưỡng chất thấm sâu vào lõi tóc, giúp bổ sung các thành phần Protein cần thiết để phục hồi hư tổn cho tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn, ngăn ngừa các dấu hiệu hư tổn như gãy rụng, chẻ ngọn.
- Ngăn ngừa tình trạng tóc khô xơ, gãy rụng, phục hồi mái tóc hiệu quả nhất.
- Tinh chất bảo vệ tóc đến 3 lớp có trong kem ủ phục hồi tóc hư tổn Mise En Scene giúp bảo vệ tóc trước những tác nhân gây hại như môi trường ô nhiễm, bụi bẩn, nắng nóng.

Thiết kế kem ủ phục hồi tóc Mise En Scene Damage Care 150ml
Kem ủ tóc Mise En Scene có dung tích 150ml được thế kế dạng hũ, thiết kế khá đơn giản, dễ sử dụng, hũ kem, đồng thời với thiết kế như thế này giúp bạn có thể dễ dàng lấy đủ lượng sản phẩm mình cần trong 1 lần.

Sau khi gội sạch đầu, dùng khăn mềm thấm cho ráo nước, lấy một lượng kem ủ vừa phải bôi lên tóc từ gốc đến ngọn.
- Dùng khăn quấn lại trong vòng 5-7 phút, sau đó xả sạch lại với nước.
- Có thể dùng từ 1 đến 2 lần trong một tuần.
Chat