Dầu lạnh xoa bóp khớp Hàn Quốc KANGHWA tuýp 165ml
5
75.000đ

Dầu lạnh xoa bóp khớp Hàn Quốc KANGHWA tuýp 165ml

5
75.000đ
Thông số sản phẩm
75.000đ
32%
51.000đ
20004
Mô tả sản phẩm
Dầu lạnh xoa bóp khớp Hàn Quốc KANGHWA tuýp 165ml (SUPER POWER Glucosamine & Omega-3)

- Bệnh xương khớp đang là vấn đề lớn của thế giới vì nó có thể làm người bệnh tàn phế, suy giảm sức khỏe của toàn xã hội. Không chỉ những người lớn tuổi mà ngay cả những người trẻ, trong độ tuổi lao động cũng gặp những vấn đề xương khớp. Ðến vài năm gần đây, người ta đã tìm ra một số loại thuốc tương tác lên bệnh lý của xương khớp một cách hiệu quả, trong đó có Glucosamine và Omega 3
* Glucosamine là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương. Glucosamine được cơ thể dùng để sản xuất ra các proteoglycan. Những phân tử proteoglycan này hợp với nhau thành mô sụn cho xương và cơ thể. Dầu xoa bóp khớp Glucosamine chính là một giải pháp mới trong việc điều trị bệnh viêm khớp. Trước đây Glucosamine được xếp vào nhóm thuốc bảo vệ sụn (gồm có Glucosamine sulfate, Chondroitin sulfate và Diacerin) hay thuốc tác dụng chậm với các bệnh viêm khớp. Hiện nay nó được cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMEA) chấp nhận xét vào danh mục thuốc giúp cải thiện cấu trúc trong bệnh viêm khớp. * Omega 3 giúp làm giảm chứng cứng cơ và đau khớp, giúp nuôi dưỡng da, hạn chế nếp nhăn và khô ráp. Ngoài ra, omega-3 trong còn giúp tăng cường hiệu quả của các loại thuốc chống viêm.

Thành phần dầu lạnh Hàn Quốc SUPER POWER
- Glucosamine, methylsulfonylmethane.
- Chiết xuất tinh dầu Glucosamine từ cây xương rồng, tinh chất bạc hà...
- Omega 3.

Công dụng Dầu xoa bóp khớp toàn thân SUPER POWER Hàn Quốc:
- Giảm đau cho người bị đau khớp cấp và mãn tính.
- Chấn thương trong thể thao, bong gân, chân tay bị tê, chuột rút, mỏi lưng, đau lưng.
- Hỗ trợ điều trị thấp khớp hiệu quả.
- Chống viêm, giảm đau nhức các khớp bả vai, đốt sống cổ, lưng, khớp gối tay chân, đau đầu, đau mỏi vai gáy.
- Dầu lạnh xoa bóp khớp Glucosamine khi sử dụng cho cảm giác mát dễ chịu và có mùi thơm nhẹ nhàng.
- Bạn thường xuyên bị chứng đau khớp, đau lưng, đau đầu, đau mỏi vai gáy hành hạ? Hãy lựa chọn dầu lạnh xoa bóp khớp Glucosamine Hàn Quốc như một người bạn thân thiết vì nó sẽ giúp bạn quên đi cảm giác đau một cách hiệu quả.
- Sản phẩm rất hữu hiệu cho người già hay bị đau nhức do trái gió trở trời và những người hay bị đau nhức do vận động nhiều.
- Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc chất lượng được đảm bảo. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thế giới

Xuất xứ: Kang Hwa Health - Hàn Quốc
Quy cách : tuýp 165ml
Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Chat