Cặp dầu gội + xả Miseen chống lão hóa tím 2 * 680ml
5
390.000đ

Cặp dầu gội + xả Miseen chống lão hóa tím 2 * 680ml

5
390.000đ
Thông số sản phẩm
390.000đ
18%
319.800đ
00273
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm
Được biết đến là một dòng dầu gội xả kỳ diệu khi có thể giúp mái tóc trở lên chắc khỏe, hạn chế sự gãy rụng, phục hồi trẻ ngọn, khô xơ… hiện bộ dầu gội Mise En Scene Aging Care đang là sự lựa chọn của nhiều người. Đặc biệt nhờ thành phần chính tinh dầu và thân cây nhung tuyết mà Dầu gội Aging Care có hiệu quả tốt gấp nhiều lần so với các dòng dầu gội thông thường.

Đặc điểm:
✺ Với các tinh chất được chiết xuất từ thảo dược, thân cây nhung tuyết, Pathenol, các vitamin. Có tác dụng nuôi dưỡng, phục hồi mái tóc bị hư tổn từ gốc đến ngọn. Làm khỏe lại mái tóc xám, sấy, uốn mà vẫn giữ nguyên màu của tóc nhuộm.
✺ Được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên. Tạo nên một công thức mới cho mái tóc bạn luôn mượt mà, bóng khỏe ngăn ngừa các tác nhân gây hại cho tóc.
✺ Để đạt được kết quả tốt nhất hãy dùng kết hợp cả DẦU GỘI – DẦU XẢ MISE EN SCENE ANTI-AGING MÀU TÍM
✺ Bổ sung thành phần hợp chất Protein giúp phục hồi mái tóc hư tổn do tiếp xúc tia tử ngoại dưới điều kiện trời nắng gắt,và tác nhân như khói bụi, máy sấy và hoá chất…
✺ Sau 05 lần trải nghiệm với Dầu gội Aging Care kết hợp với xả,mái tóc sẽ trở lại suôn mềm và khỏe, giảm 79% tóc gãy rụng và chẻ ngọn. Đem lại sức sống mới cho những sợi tóc hư tổn.

Thành phần có trong Dầu gội Aging Care bao gồm: Vitamin E, Polyphenol bảo vệ tóc khỏi quá trình Oxy hoá và cân bằng độ ẩm.Làm sạch tóc dầu, bụi bẩn và kết dính của sản phẩm tạo kiểu tóc, vẫn giữ nguyên màu sắc của tóc nhuộm.
✜ Sau 05 lần trải nghiệm với Dầu gội Miseen tím kết hợp với xả, mái tóc sẽ trở lại suôn mềm và khỏe,giảm 79% tóc gãy rụng và chẻ ngọn.Đem lại sức sống mới cho những sợi tóc hư tổn.
✜ Dầu gội Mise En Scene tím: được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên tạo nên một công thức mới cho mái tóc bạn luôn mượt mà, bóng khỏe ngăn ngừa các tác nhân gây hại cho tóc. Sản phẩm có tác dụng chống lão hóa toàn diện, phục hồi tóc hư tổn,chẻ ngọn, và gãy rụng nhiều.
✜ Mise En Scene Aging Care với các tinh chất được chiết xuất từ thảo dược, thân cây nhung tuyết, Pathenol, các vitamin có tác dụng nuôi dưỡng, phục hồi mái tóc bị hư tổn từ gốc đến ngọn làm khỏe lại mái tóc xám, sấy, uốn mà vẫn giữ nguyên màu của tóc nhuộm.

Cách sử dụng dầu gội Miseen tím
☝ Làm ướt tóc
☝ Cho một lượng dầu gội vừa đủ ra lòng bàn tay, tạo bọt rồi thoa đều lên tóc và da đầu. Dùng đầu ngón tay massage da đầu và tóc 2-3 phút, sau đó xả sạch với nước.
☝ Thoa dầu xả lên tóc, massage 2-3 phút, sau đó xả sạch với nước.
☝ Dùng cách ngày 2 ngày gội một lần hoặc 3 lần/ tuần
Chat