Dầu xả MS tuýp cho tóc hư tổn 180ml
5
145.000đ

Dầu xả MS tuýp cho tóc hư tổn 180ml

5
145.000đ
Thông số sản phẩm
145.000đ
19%
117.450đ
00277
Mô tả sản phẩm
Giới thiệu Dầu xả Mise En Scene Perfect Repair Treatment Pack 180ml
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: Mise En Scene
Trọng lượng: 180ml
Thông tin sản phẩm:
- Bạn đang gặp tình trạng tóc bị khô, sơ, chẻ ngọn,... nhưng bạn không biết lựa chọn cho mình dòng sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu nào thích hợp và đạt hiệu quả cao, khi mà trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm này càng phong phú và đa dạng. Xin gợi ý cho bạn Ủ Tóc Phục Hồi Mise En Scene Perfect Serum Treatment đến từ xứ sở Kim Chi sẽ là sản phẩm thích hợp và đáng để lựa chọn, vì sản phẩm này được chiết xuất từ thành phần thảo dược tự nhiên, đạt hiệu quả cao và được nhiều khách hàng Hàn Quốc tin dùng.

Thành phần:
- Được chiết xuất từ tinh dầu thảo dược như dầu argan, dầu hoa trà, dầu Ma Lula, dầu ô liu, dầu jojoba, dầu dừa, dầu hạnh nhân. Làm cho Ủ Tóc Phục Hồi Mise En Scene Perfect Serum Treatment có khả năng phục hồi và dưỡng tóc hiệu quả nhờ 7X Perfect Oil ™ từ 7 loại dược liệu.

Công dụng:
- Kem dưỡng ủ tóc Mise En có khả năng phục hồi tóc đến kỳ diệu, đồng thời cung cấp dưỡng chất cần thiết giúp cho mái tóc bạn bồng bềnh, chắt khỏe.
- Ủ Tóc Phục Hồi Mise En Scene Perfect Serum Treatment bạn có thể sử dụng như một loại dầu xả tóc sau bước gọi đầu, sản phẩm sẽ giúp phục hồi tóc cho những bạn thường xuyên uốn, nhuộm hay vuốt gel.
- Tin dùng kem xả tóc Mise En từ 2-3 lần/tuần sẽ đem lại kết quả đáng kinh ngạc cho mái tóc của bạn, tóc bạn trở nên khỏe mạnh và mềm mượt.

Hướng dẫn sử dụng:
- Sau bước gội đầu hay sử dụng một lượng kem vừa đủ lên tóc ướt và massage nhẹ nhàng
- Để trong 3 phút rồi xả lại với nước.
Chat