Cà phê Maxim DS đỏ 2 hộp (20 gói x 12g)
5
215.000đ

Cà phê Maxim DS đỏ 2 hộp (20 gói x 12g)

5
215.000đ
Thông số sản phẩm
215.000đ
15%
182.750đ
60094
Mô tả sản phẩm
Maxim là thương hiệu cafe nổi tiếng nhất Hàn Quốc thuộc tập đoàn thực phẩm Dong Suh Foods. Tuy có rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nhưng Maxim thường được biết đến phổ biến hơn với dòng cà phê mix đóng gói
- Một khi bạn đã uống nó, sẽ nghiện mùi vị của nó
- Nó có tỷ lệ vàng cho cà phê pha trộn: cà phê, kem, đường và polyphenol
- Tiếp thêm sinh lực hàng ngày của bạn với một tách hương vị tuyệt vời của cafe hòa tan Maxim.
- Maxim là thương hiệu cafe nổi tiếng của Hàn Quốc. Đây là một trong những loại thức uống khá được ưa chuộng của người Hàn.

* Bạn có biết Maxim cafe rất được tin dùng tại Hàn Quốc
- Cafe Maxim là thương hiệu cafe nổi tiếng nhất Hàn Quốc, thuộc tập đoàn thực phẩm Dong Suh Foods. Maxim mang đến hương vị cà phê Mocha thơm ngon, đẳng cấp được tuyển chọn từ những hạt cafe tinh túy nhất. Với công thức độc quyền tạo nên mùi vị khác biệt so với các đối thủ khác, cafe Maxim luôn được người dân Hàn Quốc tin dùng. Sản phẩm có tỷ lệ vàng cho cà phê pha trộn: cà phê, kem, đường vàthích hợp cả khi uống nóng lẫn uống lạnh.
- Cafe Maxim  đỏ sẽ cho bạn thấy những điều bất ngờ
- Với thành phần tự nhiên, không chứa chất hóa học và chất bảo quản gây hại cho người tiêu dùng, cafe Maxim giúp tinh thần phấn chấn để bạn tập trung và cải thiện hiệu suất công việc.
Cafe Maxim đỏ được đóng trong từng gói nhỏ 12g mang đến cho bạn sự tiện lợi, dễ dàng mang theo khi đi du lịch cũng như giúp bảo quản cafe tốt hơn.

Cà phê hòa tan Maxim Hàn Quốc 20 gói x 12g
+ Uống nóng: Hòa tan cafe Maxim cùng 140 - 180ml nước sôi, để nguội và thưởng thức.
+ Uống lạnh: Hòa tan cafe Maxim chỉ với 80 - 120ml nước sôi, cho thêm đá và bạn sẽ có ngay một ly cà phê hương vị tuyệt vời
Chat