Giá đựng cốc giấy Dispenser 50 EA
5
290.000đ

Giá đựng cốc giấy Dispenser 50 EA

5
290.000đ
Thông số sản phẩm
290.000đ
14%
249.400đ
50071
Mô tả sản phẩm
Giá đựng cốc giấy Dispenser 50 EA
Cốc giấy ngày càng được sử dụng phổ biến trong các cơ quan, bệnh viện, hàng quán trong đó được sử dụng nhiều nhất là Đồ gia dụng Hàn Quốc …Và không giống như cốc thủy tinh hay cốc nhựa thì cốc giấy rất nhẹ và dễ bị đổ, gió thổi bay khi bỏ trên bàn, khay… Giải pháp tuyệt vời mà Faso gợi ý cho bạn đó là sử dụng Giá đựng cốc giấy Dispenser 50 EA – đồ dùng tiện ích nhất để đựng cốc giấy hiện nay.
*Giới thiệu, công dụng, đặc điểm sản phẩm
Thông thường nhiều hàng quán hay đựng cốc giấy bằng cách bỏ vào túi rồi treo lên một nơi nào đó hay bỏ vào một góc nhà, xếp trên khay … Tất cả cách này đều gây khó khăn và mất thời gian, dễ bị bám bụi bẩn khi cần sử dụng cốc giấy.
**Thành phần: Nhựa plastic cao cấp
**Công dụng: Dùng để đựng cốc giấy ở những nơi sang trọng như cơ quan, nhà hàng, gắn vào máy nước nóng lạnh ở bệnh viện…
**Hướng dẫn sử dụng: Gắn giá vào vị trí cố định ở gần nơi thường xuyên sử dụng cốc giấy và đặt cốc giấy vào trong, đóng nắp lại để giữ vệ sinh, tránh bụi bẩn… Nếu đặt giá đựng vào các đồ dùng bằng kim loại thì giá sẽ tự động bám chặt và hút vào như nam châm.
**Cách bảo quản: để nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nên vệ sinh thường xuyên để tránh bụi bẩn bám vào.
**Xuất xứ: Đồ gia dụng Hàn Quốc
**Tại sao nên chọn Giá đựng cốc giấy Dispenser 50 EA?
Chắc chắn khách hàng sẽ băn khoăn tại sao nên chọn Giá đựng cốc giấy Dispenser 50 EA hoặc sản phẩm  này có gì nổi trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.
Đây là lý do:
-Ưu điểm lớn nhất là khách hàng không cần phải khoan tường hoặc dán keo 2 mặt để cố định giá đựng, không mất thời gian của bạn và thẩm mỹ của ngôi nhà.
-Giúp đựng cốc giấy vệ sinh, an toàn, sạch sẽ tối ưu
-Việc đựng cốc giấy trở nên đơn giản và gọn gàng, sang trọng
-Chất liệu nhựa cao cấp bền đẹp với thời gian
 -Sản phẩm có tính ứng dụng cao và có thể sử dụng cho gia đình, cơ quan, công ty, khách sạn …đều phù hợp.
-Chất lượng cao và giá thành rẻ
Chat