Lưỡi dao cạo râu Gillette Fusion mach 5x4ea
5
720.000đ

Lưỡi dao cạo râu Gillette Fusion mach 5x4ea

5
720.000đ
Thông số sản phẩm
720.000đ
8%
662.400đ
60091
Mô tả sản phẩm
Lỡi dao cạo râu gillette 5 lưỡi của nhật

Thiết kế của lưỡi dao cạo râu Gillette 5 lưỡi của Nhật Bản
Dao cạo râu Gillette fusion power có thiết kế vô cùng hiện đại, tối tân. Ngoài các lưỡi dao thì chúng còn bao gồm nhiều bộ phận. Trong đó rãnh bôi trơn chứa Aloe Vera. Đồng thời là Vitamin E và Pro B-5 tạo Lubricating strip contains Aloe Vera giúp lưỡi dao lướt nhanh và tạo nên sự thoải mái, nhẹ nhàng cho làn da.

Bên cạnh đó là rìa cao su rộng giúp bạn kéo căng da và nâng cao các lọn tóc trước khi cạo râu. Thiết kế hiện đại và đẹp mắt của dao cạo râu Gillette fusion Proglide 5+1 khiến nhiều anh chàng mê mẩn. Vì thế, đây chính la sản phẩm được đông đảo nam giới ưa chuộng.

lưỡi dao cạo râu gillette 5 lưỡi

Ngoài ra, JPshop còn có cả bộ lưỡi dao cạo râu gillette 5 lưỡi của Nhật (luôn sẵn hàng) bạn có thể mua riêng nếu đã có sẵn cán dao

Sự tiện dụng khi sử dụng dao cạo Gillette là có lưỡi thay thế khi đã không còn sắc bén nữa. Chúng tôi hiện nay có hai bộ lưỡi, loại 4 cái, và loại 8 cái rất tiện dụng khi thay thế.

Cách sử dụng dao cạo râu và lưỡi dao cạo râu gillette 5 lưỡi
Cách sử dụng dao cạo râu Gillette 5 lưỡi của Nhật cũng khá đơn giản, bạn vẫn sử dụng như những sản phẩm cạo râu thông thường. Tuy nhiên, cần chú ý lướt dao trên da phù hợp để không ảnh hưởng đến là da. Bên cạnh đó, khi rãnh bôi trơn thay đổi màu sác thì bạn nên thay lưỡi dao lam để đạt hiệu quả tốt nhất.
Chat