Lá kim cuốn kim báp Garimi 5 gói x 22g (10 lá)
5
180.000đ

Lá kim cuốn kim báp Garimi 5 gói x 22g (10 lá)

5
180.000đ
Thông số sản phẩm
180.000đ
22%
140.400đ
60377
Mô tả sản phẩm
Rong biển cuốn Gimbap Garimi 22g 10 lá (Lá kim cuốn Gimbap)
Cùng với các món ăn như bánh gạo topokki, Kim chi, mì tương đen,…Rong biển Hàn Quốc là thực phẩm Hàn Quốc nổi tiếng, gắn liền với đời sống ẩm thực đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Rong biển cuốn Gimbap Garimi 230g 100 lá, là loại rong biển khô hay còn gọi là rong biển ăn liền đang được người tiêu dùng ưa chuộng vì tính tiện lợi của nó

Mô tả sản phẩm Rong biển cuốn Gimbap Garimi
Rong biển cuốn Gimbap Garimi là loại rong biển, lá kim chuyên dùng để cuộn cơm, shushi, với những đặc điểm sau:
Thành phần: Rong biển, muối biển
Xuất Xứ: thực phẩm Hàn Quốc
Khối lượng: 22g

Ưu điểm của Rong biển cuốn Gimbap Garimi
 Nhiều khách hàng còn lo ngại về hàm lượng chất dinh dưỡng của rong biển không, băn khoăn không biết rong biển ăn liền có tốt không? Với những ưu điểm sau của rong biển cuốn Gimbap Garimi, chúng tôi tin rằng bạn sẽ yên tâm tin dùng:
- Rong biển cuốn Gimbap Garimi loại rong biển ăn liền tốt cho sức khỏe, giàu chất đạm, canxi, vitamin và khoáng chất.
- Rong biển là loại thực phẩm Hàn Quốc chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, có tác dụng giải độc, thanh nhiệt cơ thể, giảm béo, bổ máu, giảm cholesterol trong máu, tăng cường gân cốt, giảm xơ cứng động mạch vành. Duy trì sự cân bằng giữa chất kiềm và chất acid trong máu, giảm cholesterol.
- Thích hợp với người ăn kiêng, ăn chay, người già, trẻ nhỏ, người mới đau ốm dậy cần tẩm bổ.
- Hàm lượng protein trong rong biển khá cao, chứa 8 loại canxi tốt cho cơ thể. Hàm lượng canxi của rong biển gấp 3 lần trong sữa bò, sắt cao gấp 9 lần trong thịt lợn vì vậy đây có thể là thực phẩm hoàn hảo cho trẻ em và phụ nữ mang thai, cho con bú.
- Hàm lượng chất xơ trong rong biển cuốn Gimbap Garimi, cao gấp 16 lần trong bắp cải, tốt cho hệ tiêu hóa phù hợp với trẻ biếng ăn, lười ăn và người suy dinh dưỡng.
Chat