Cao Hồng Sâm KANGHWA Hàn Quốc hộp gỗ nâu 2 hũ * 500g
5
1.450.000đ

Cao Hồng Sâm KANGHWA Hàn Quốc hộp gỗ nâu 2 hũ * 500g

5
1.450.000đ
Thông số sản phẩm
1.450.000đ
13%
1.261.500đ
20172
Mô tả sản phẩm
Cao Hồng Sâm KANGHWA Hàn Quốc hộp 2 hũ * 500g (cao hũ đôi)
Quy cách: hộp gỗ nâu hoặc gỗ đỏ chứa 2 hũ sứ * 500g cao với công dụng như nhau.
Xuất xứ: Kang Hwa Health - Hàn Quốc

**Giới thiệu Cao Hồng Sâm KANGHWA Hàn Quốc hộp 2 hũ (cao hũ đôi):
- Trong các sản phẩm được tinh chế, chiết xuất từ hồng sâm thì cao hồng sâm Kanghwa có rất nhiều ưu điểm vượt trội với quy cách đóng gói khoa học, hiện đại. Tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo quy định tiêu chuẩn của hiệp hội nhân sâm Hàn Quốc.
- Cao Hồng Sâm KANGHWA Hàn Quốc hộp 2 hũ được sản xuất từ từ nhân sâm tự nhiên đã được làm sạch và hấp sấy ở nhiệt độ cao trong một thời gian dài. Khi củ sâm đã khô chỉ còn lại dưới 14% thành phần nước sẽ được sấy khô ở môi trường nước, nó có màu da vàng, ruột đỏ gọi là hồng sâm.
**Thành phần Cao Hồng Sâm KANGHWA Hàn Quốc hộp 2 hũ (cao hũ đôi):
- Chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi (thành phần saponin ginsenoside chiếm 70mg/g, thành phần rắn trên 60%) chiếm 0,15%
- Chiết xuất sâm angelica, nấm linh chi, cnidium, yanggeun Hàn Quốc.
- Hỗn hợp dạng trà lỏng ssanghwa (thành phần rắn 55%, decursiva, Cnidium, Astragalus, Rehmanniae Radix Preparata, Angelica)
- Hỗn hợp chiết xuất các thảo dược thành phần rắn trên 5% gồm (Artemisia capillaris Hàn Quốc hay còn gọi là ngải cứu, Acanthopanax Hàn Quốc hay còn gọi là sâm siberia, Sâm angelica Hàn Quốc, Astragalus hay còn gọi là xương cựa một cây thuộc họ đậu.)
**Công dụng Cao Hồng Sâm KANGHWA Hàn Quốc hộp 2 hũ (cao hũ đôi):
- Cao Hồng Sâm là sản phẩm giúp bồi bổ toàn diện, tăng cường sinh lực, chống lão hóa, tiểu đường, giảm cholesterol, hỗ trợ phòng chống và điều trị ung thư, điều hòa huyết áp, chống xơ cứng động mạch, chống stress, tăng sức đề kháng, tốt cho gan thận và tăng khả năng miễn dịch.
- Chống mệt mỏi, tăng cường sức khỏe, giúp bạn lao động trí óc và chân tay nhanh nhẹn hơn.
- Giúp tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực. Chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ.
- Cao Hồng sâm giúp điều hòa huyết áp, phục hồi huyết áp cho cơ thể do mất máu, bên cạnh đó còn có thể ổn định đường huyết cho người huyết áp cao
**Hướng dẫn sử dụng Cao Hồng Sâm KANGHWA Hàn Quốc hộp 2 hũ (cao hũ đôi):
- Ngày uống 2 lần mỗi lần 1-2 thìa (1gr) pha với 80-100ml nước ấm, uống vào buổi sáng và trưa trước hoặc sau bữa ăn 30 phút. Không nên uống buổi tối.
Chat