Hồng Sâm củ khô Hàn Quốc WOOSHIN hộp 600g 20 củ
5
3.699.000đ

Hồng Sâm củ khô Hàn Quốc WOOSHIN hộp 600g 20 củ

5
3.699.000đ
Thông số sản phẩm
3.699.000đ
10%
3.329.100đ
20132
Mô tả sản phẩm

Củ Nhân Sâm Hàn Quốc chất lượng nhất là được thu hoạch khi đủ 6 năm tuổi, từ nguyên liệu sâm tươi đã được lựa chọn kỹ về hình dáng và chất lượng, sâm được đem hấp chín khô cho tới khi thành phần nước chỉ còn dưới 14% nên ruột sâm có màu hồng và được gọi là Hồng sâm. Tùy theo hình dáng và chất lượng ruột, hồng sâm được phân thành thiên sâm (Heaven), địa sâm (Earth), lương sâm (Good). Hồng Sâm củ khô Hàn Quốc WOOSHIN thuộc lớp GOOD

Thành phần hồng sâm củ khô Wooshin Hàn Quốc
- Hồng sâm củ khô Wooshin Hàn Quốc được tuyển chọn từ những củ sâm tốt nhất đạt chất lượng cao nhất từ hình dáng đến hàm lượng saponin trên gram với công nghệ hiện đại, giúp đảm bảo chất lượng ổn định của hồng sâm sau khi chế biến, đạt các tiêu chuẩn nội địa Hàn Quốc. Công dụng của hồng sâm củ khô Wooshin Hàn Quốc
- Hồng sâm chứa nhiều ginsenoside có nhiều công dụng khác nhau đối với cơ thể con người, bồi bổ tăng cường sức khỏe với người bình thường khỏe mạnh tăng cường sức đề kháng thể trạng cơ thể chống lão hóa giảm stress mệt mỏi phòng ngừa nhiều bệnh tuổi già. Đối với người tiểu đường hồng sâm giúp cân bằng đường huyết trong máu, với người huyết áp hồng sâm giúp cân bằng huyết áp cao hay thấp về bình thường, chống lại sự kết dính của tiểu cầu giúp lưu thông máu giảm nguy cơ các bệnh tai biến tim mạch hay xơ vữa mạch, kích thích phân giải cholesterol về trạng thái bình thường chống lão hóa suy giảm chức năng sinh lý, tác động hệ thống truyền dẫn thông tin RNA ở các gen đột biến (tế bào ung thư) làm giảm khả năng phát tán và làm suy yếu tế bào ung thư.
 - Về cơ bản hồng sâm giúp cơ thể người không bình thường trở về trạng thái bình thường khi dùng lâu dài, tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật ở người khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng hồng sâm củ khô Wooshin Hàn Quốc
Có nhiều cách dùng hồng sâm nhưng về cơ bản là dùng từ 3 đến 6 gr một ngày tùy thể trạng (nên dùng sau bữa ăn) kéo dài liên tục từ 15 - 30 ngày sau đó nghỉ thời gian hoặc dùng giãn cách vài ngày dùng 1 lần tùy theo cảm nhận cơ thể.
- Hồng sâm khô có thể thái trực tiếp để ngậm cũng có thể hấp với mật ong (kèm 1 ít nước) cho mềm rồi sử dụng dần (lưu ý liều lượng). Hồng sâm củ khô có thời gian bảo quản lâu dài nhưng nếu mở ra sử dụng nên để nơi khô ráo đậy kín hoặc cất ngăn mát tủ lạnh hay ngâm mật ong để bảo quản.
- Nếu có thời gian bạn có thể dùng hồng sâm như bài thảo dược kết hợp:
+ Dùng ngắn hạn từ 50 đến 60 gr (không khuyến khích)
+ Dùng dài hạn từ 12 đến 20gr
+ Lấy hồng sâm (tùy theo nhu cầu theo 2 trường hợp trên) kết hợp với 3 quả táo đỏ sấy khô 3gr gừng cho vào nồi sứ hoặc ấm sắc thuốc (không nên dùng nồi kim loại) đổ với gần 1 lít nước sắc cho đến khi còn 1 nửa. Tùy theo lượng nhân sâm bạn chia ra uống 1 ngày 2 lần (làm sao không quá 3gr một ngày). Có thể pha thêm đường mật ong lúc uống.
+ Trẻ em dưới 15 tuổi uống nửa so với người lớn (chỉ nên dùng cho trẻ chậm lớn suy dinh dưỡng xanh xao ốm yếu, dậy thì muộn)
- Có thể kết hợp nhân sâm với linh chi, linh chi là chất dẫn giúp cơ thể dễ hấp thụ sâm hơn.
- Người mắc tiểu đường huyết áp nên dùng ngay sau bữa ăn và uống hàm lượng thấp hơn để thích nghi.
- Phụ nữ có thai, cho con bú trẻ nhỏ dưới 6 tuổi hoặc dưới 15 tuổi khỏe mạnh không nên sử dụng.

Quy cách:  hộp 600g 20 củ

Chat