An Cung Ngưu Hoàng Hoàn KWANGDONG Hàn Quốc hộp 10 viên * 3.75g (loại cao cấp)
5
7.550.000đ

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn KWANGDONG Hàn Quốc hộp 10 viên * 3.75g (loại cao cấp)

5
7.550.000đ
Thông số sản phẩm
7.550.000đ
8%
6.946.000đ
20042
Mô tả sản phẩm
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn KWANGDONG Hàn Quốc
Quy cách: hộp 10 viên * 37.5g
Xuất xứ: Kwang Dong Pharmaceutical - Hàn Quốc

**Giới thiệu về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn KWANGDONG Hàn Quốc hộp 10 viên
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn còn được gọi là Ngưu Hoàng Thanh Tâm Nguyên hay Vũ Hoàng Tĩnh Tâm. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hộp màu đỏ nổi tiếng có nhiều công dụng khác nhau, nhưng đặc sắc nhất là phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, ngoài ra An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã được dùng hàng trăm năm nay để điều trị triệu chứng liệt toàn thân, liệt tay chân, khó nuốt, khiếm khuyết về ngôn ngữ, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt. Sản phẩm này cũng có chức năng hỗ trợ điều trị các chứng cao huyết áp, tim đập nhanh, khó thở, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, bất tỉnh nhân sự, rối loạn thần kinh thực vật. An cung ngưu hoàng hoàn giúp ngăn chặn tình trạng tắc mạch máu não, hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, phụ nữ tiền mãn kinh, thiếu máu não
**Vậy tai biến mạch máu não là gì?
Tai biến mạch máu não còn gọi là Đột quỵ não là một bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần bộ não bị đột ngột ngừng trệ. Tai biến mạch máu não có hai loại: nhồi máu não (do nghẽn/tắc mạch) hoặc chảy máu não (do vỡ mạch). 
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chỉ được phép sử dụng cho trường hợp thứ nhất, nghĩa là người có nguy cơ hoặc tiền sử TẮC mạch máu não. Còn trường hợp CHẢY máu não (vỡ mạch) thì tuyệt đối không được dùng.
**Công dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn:
- An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giúp ngăn ngừa hiện tượng tắc mạch máu não, phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày v.v...phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ. 
- An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hỗ trợ chữa trị chứng đột quỵ (tắc mạch máu não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự. Hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh. 
-An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đặc biệt tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống. 
- An Cung Ngưu Hoàng Hoàn phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não, tim đập nhanh, ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đàu óc không tỉnh táo.
Chat