Cao Hồng Sâm Hàn Quốc DAEHAN hộp 2 lọ x 240g (Goryeo 6 Years Korean Red Ginseng Extract 365)
5
720.000đ

Cao Hồng Sâm Hàn Quốc DAEHAN hộp 2 lọ x 240g (Goryeo 6 Years Korean Red Ginseng Extract 365)

5
720.000đ
Thông số sản phẩm
720.000đ
25%
540.000đ
20079
Mô tả sản phẩm
Cao Hồng Sâm Hàn Quốc DAEHAN Goryeo 6 Years Korean Red Ginseng Extract 365
Quy cách: hộp 2 lọ x 240g
Xuất xứ: Daehan Red Ginseng Promotion Co.,LtdVideoImage result for 
**Giới thiệu Cao Hồng Sâm Hàn Quốc DAEHAN (Cao hồng sâm 365)
- Cao Hồng Sâm Hàn Quốc DAEHAN (Cao hồng sâm 365) là sản phẩm chức năng tập trung tối đa các dược tính của nhân sâm, được tinh chế chủ yếu từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và các loại thảo dược quý thông qua quá trình chưng cất nhiều lần, thành phần đặc hiệu của hồng sâm và nhân sâm trở nên công dụng và hiệu quả hơn.
- Cao Hồng Sâm Hàn Quốc DAEHAN (Cao hồng sâm 365) giữ được các công dụng đặc trưng của hồng sâm 6 tuổi ở tình trạng tối ưu bằng cách áp dụng kỹ thuật bốc hơi chân không ở nhiệt độ thấp và phương pháp chế biến truyền thống của Hàn Quốc.- Cao Hồng Sâm Hàn Quốc DAEHAN (Cao hồng sâm 365) cho người dùng thưởng thức các lợi ích của hồng sâm với một liều dùng nhỏ do tinh chất rất cô đặc. Các thành phần của cao được hấp thụ nhanh trong cơ thể và có hương vị đậm đà rất đặc trưng của hồng sâm.- Cao Hồng Sâm Hàn Quốc DAEHAN (Cao hồng sâm 365) giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng, duy trì tuổi thanh xuân, chăm sóc sức khỏe toàn diện và rất thuận tiện sử dụng cho cả gia đình.
Cao Hồng Sâm Hàn Quốc DAEHAN (Cao hồng sâm 365) chất lượng tuyệt hảo
**Thành phần Cao Hồng Sâm Hàn Quốc DAEHAN (Cao hồng sâm 365)
Chiết xuất hồng sâm (hàm lượng saponin ginsenosides Rg1 Rb1 Rg3 4mg/g, thành phần rắn 60%, Hàn Quốc) chiếm 15%. Tỉ lệ phối trộn hồng sâm 70% hongsameun (thân chính), 30% hongmisam (rễ phụ). Hỗn hợp chiết xuất thảo dược (thành phần rắn 70% hoặc hơn) chiếm 58%, đường syrô hoa quả. 
Tỉ lệ phối trộn hỗn hợp chiết xuất thảo dược: Táo đỏ (Hàn Quốc) 9%, Angelica gigas (Hàn Quốc) 9%, sắn dây (Hàn Quốc) 9%, ngải thơm (Hàn quốc) 8%, ích mẫu (Hàn Quốc) 8%, Rehmannia glutinosa hay rễ địa hoàng, ngải cứu (lá non), xuyên khung (rễ), Atractylodes japonica Koidzumi hay thương truật, thược dược (rễ), hoàng kỳ, phục linh, nấm linh chi, cam thảo.
**Công dụng của Cao Hồng Sâm Hàn Quốc DAEHAN (Cao hồng sâm 365)
- Cao hồng sâm 365 giúp điều hòa huyết áp: Tác dụng làm huyết áp cao trở nên bình thường và ngược lại. Các Saponin trong Cao hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng làm hạ cholesterol và triglycerid trong máu nên cũng ngăn chặn được bệnh xơ vữa động mạch.
- Cao hồng sâm 365 giúp phòng chống bệnh tiểu đường (đái tháo đường)
- Cao hồng sâm 365 giúp tăng sức đề kháng và phục hồi thể trạng cho cơ thể: Cao hồng sâm Hàn Quốc giúp bồi bổ toàn diện, bổ máu, tăng sức đề kháng và hoàn lực cho cơ thể một cách nhanh chóng.
- Cao hồng sâm 365 giúp phòng chống ung thư và hỗ trợ điều trị ung thư
- Cao hồng sâm 365 giúp tăng cường tuần hoàn máu: Cao hồng sâm Hàn Quốc không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn có tác dụng ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu, nguyên nhân của bệnh tim mạch và bệnh xơ vữa động mạch.
- Cao hồng sâm 365 giúp phát triển trí não, tăng trí nhớ: Dùng Cao hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ được bổ sung lượng canxi và kích thích trí não hoạt động dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ.
- Cao hồng sâm 365 giúp chống lão hóa và làm đẹp: Dùng Cao hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ cải thiện làn da trở nên trẻ trung và ngăn chặn sự lão hóa da. Saponin trong Cao hồng sâm Hàn Quốc làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd, do đó giúp gan tránh được độc tính của rượu.
**Hướng dẫn sử dụng Cao Hồng Sâm Hàn Quốc DAEHAN (Cao hồng sâm 365)
- Một ngày uống 1 lần mỗi lần 1 thìa 6g cao cao sâm pha với cốc nước ấm hoặc mát 80ml, trẻ em dưới 15 tuổi uống một nửa liều người lớn, phụ nữ có thai cho con bú không nên sử dụng. Người đang sử dụng thuốc tiểu đường huyết áp và chống đông máu nên uống cách xa thời gian dùng sâm, và nên dùng sau bữa ăn 15 phút.
Chat