Kem đánh răng Hàn Quốc MEDIAN 120g (White 93%)
5
2
Đã bán
69.000đ

Kem đánh răng Hàn Quốc MEDIAN 120g (White 93%)

5
2
Đã bán
69.000đ
Thông số sản phẩm
69.000đ
22%
53.820đ
00019
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm
Trong tổng số hơn 30 thương hiệu của Tập đoàn hóa mỹ phẩm nổi tiếng nhất Hàn Quốc là AMORE PACIFIC. Median là thương hiệu chuyên về chăm sóc răng miệng, đã nỗ lực để bảo vệ sức khỏe răng miệng ra đời từ thập kỷ 80 thế kỷ 20 và phát triển lớn mạnh trong suốt hơn 30 năm qua.
- Chăm sóc răng miệng là vấn đề đang rất được quan tâm. Sở hữu một hàm răng trắng sáng, hơi thở thơm mát giúp bạn luôn tự tin khi đối diện với người khác. Kem đánh răng Hàn Quốc Median Dental IQ 93% hoàn toàn có thể làm được điều này, đặc biệt với những người luôn có vấn đề về răng miệng thì đây quả là sự lựa chọn tuyệt vời.
- Kem đánh răng Hàn Quốc Median Dental IQ 93% giúp bạn có hàm răng trắng bóng, ngăn mảng bám, vi khuẩn hình thành sâu răng, bảo vệ nướu hiệu quả, mang lại hơi thở thơm mát và đặc biệt là giảm ê buốt răng hiệu quả.
- Kem đánh răng Hàn Quốc Median Dental IQ 93% với thành phần chiết xuất từ chanh giúp chống khuẩn và hổ trợ mang lại hơi thở thơm mát dài lâu, chống dị ứng và sâu răng rất hiệu quả.
- Công thức mới với các hạt làm trắng giúp kem đánh răng Hàn Quốc Median Dental IQ 93% đánh bật tạp chất và vết ố trên răng, cho bạn hàm răng trắng sáng rạng rỡ.
- Kem đánh răng Hàn Quốc Median Dental IQ 93% với dung lượng bằng một hạt đậu là đã đủ dùng cho một lần đánh răng, rất tiết kiệm.
- Kem đánh răng Hàn Quốc Median Dental IQ 93% làm trắng răng, đánh bay vết ố màu chỉ sau vài ngày (hiệu quả với cả những người hút thuốc lâu năm).
- Giúp răng sáng bóng hơn, chắc khoẻ hơn, ngăn ngừa sâu răng tối đa.
- Kem đánh răng Hàn Quốc Median Dental IQ 93% ngừa các bệnh nha chu như viêm lợi, chảy máu chân răng.
- Và đặc biệt kem đánh răng Hàn Quốc Median Dental IQ 93% không gây ê buốt, phù hợp cho răng nhạy cảm.

Kem đánh răng Hàn Quốc Median Dental IQ 93% bao gồm 3 loại khác nhau:
+ Kem đánh răng Hàn Quốc Median Dental IQ 93% hộp màu đỏ : Với công dụng loại bỏ & trị mùi khó chịu từ hơi thở, hương bạc hà đậm.
+ Kem đánh răng Hàn Quốc Median Dental IQ 93% hộp màu trắng: với công dụng giúp răng trắng sáng nhanh chóng, hương bạc hà the mát sảng khoái.
+ Kem đánh răng Hàn Quốc Median Dental IQ 93% hộp màu xanh đậm: với công dụng phòng tránh sâu răng, viêm nướu, cao răng, hương trà xanh dễ chịu.
Chat