Kem dưỡng da FARM STAY Hàn Quốc 50g (Tinh chất Ốc Sên- chống lão hóa,chảy sệ)
5
230.000đ

Kem dưỡng da FARM STAY Hàn Quốc 50g (Tinh chất Ốc Sên- chống lão hóa,chảy sệ)

5
230.000đ
Thông số sản phẩm
230.000đ
17%
190.900đ
10022
Mô tả sản phẩm
FARM STAY ESCARGOT NOBLESSE INTENSIVE CREAM – 50g (Kem dưỡng ẩm) với thành phần chiết xuất từ 45% dịch ốc sên, bên cạnh tác dụng chống lão hóa chuyên sâu và hiệu quả, sản phẩm còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho làn da

Kem dưỡng da FARM STAY Hàn Quốc có xuất xứ từ Hàn Quốc
-  Chất nhầy ốc sên là một trong những thành phần phổ biến nhất trong thế giới skin care của Hàn Quốc. Có thể thấy rằng hầu hết mọi người ở Hàn Quốc sẽ có ít nhất một sản phẩm có chứa chất nhầy ốc sên trong chu trình chăm sóc da của họ. Bởi lẽ các lợi ích to lớn mà chất nhầy của ốc sên mang lại cho làn da của bạn.
- Với thành phần chính là chiết xuất dịch nhầy từ ốc sên, set dưỡng da Farm Stay Escargot Noblesse Intensive đặc biệt thích hợp với làn da khô nứt nẻ. Chất nhầy ốc sên có tác dụng giữ cho làn da luôn mềm mại, mịn màng và dưỡng ẩm hiệu quả. Dịch nhầy ốc sên có trong kem dưỡng đặc biệt giúp chữa sẹo hiệu quả, do đó sẽ làm mờ vết đồi mồi, sẹo do mụn để lại trên da của bạn.
- Hồi phục làn da hư tổn, cải thiện kết cấu da và chất lượng, kiểm soát hoạt động của da.
- Khóa ẩm, cung cấp cho làn da một lượng ẩm nhất định
- Tạo lớp màng bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường như bụi bẩn, ánh nắng…
- Được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên nên sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là làn da lão hóa và có dấu hiệu lão hóa.
Kem dưỡng da FARM STAY Hàn Quốc chắc chắn sẽ không làm người tin dùng thất vọng.

Quy cách: Hộp 50g
Chat