Kẹo sữa bò vị dâu LT túi hồng 79g
5
59.000đ

Kẹo sữa bò vị dâu LT túi hồng 79g

5
59.000đ
Thông số sản phẩm
59.000đ
20%
47.200đ
60326
Mô tả sản phẩm
Kẹo sữa bò Lotte Hàn Quốc túi 79g là một loại kẹo mềm xốp với hương thơm sữa bò nguyên chất kết hợp với vị dâu ngọt ngào tạo nên vị beo béo thơm thơm kích thích vị giác của người ăn. Kẹo không những được trẻ em yêu thích mà tất cả mọi người đều mê. 
Kẹo sữa dâu Lotte gói được làm từ Siro dâu, sữa chế biến, nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ lưỡng mang đến chất lượng và mùi vị tuyệt hảo cho từng viên kẹo. Còn gì tuyệt vời bằng thưởng thức một viên kẹo ngọt sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Kẹo được chiết xuất từ sữa tươi và các hương liệu tự nhiên, không chứa các chất hóa học độc hại. Hơn thế nữa, vị thơm ngon, béo của kẹo khi ăn cũng mang lại cảm giác thích thú cho người dùng.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Kẹo được đóng gói nhỏ gọn tiện dụng, dễ bảo quản rất tiện lợi cho bạn mang theo khi đi dã ngoại, đi chơi xa, hay đi du lịch cùng gia đình và bạn bè.
Chat