Nấm Linh Chi Thượng Hoàng 365 Hàn Quốc hộp 1kg
5
4.890.000đ

Nấm Linh Chi Thượng Hoàng 365 Hàn Quốc hộp 1kg

5
4.890.000đ
Thông số sản phẩm
4.890.000đ
18%
4.009.800đ
20107
Mô tả sản phẩm
Nấm Linh Chi Thượng Hoàng là gì?
Nấm linh chi Thượng Hoàng Hàn Quốc (thường gọi tắt là nấm Thượng Hoàng, nấm Hoàng Sơn, nấm Tiến Vua, một số người gọi nhầm là nấm Phượng Hoàng!), đây là loại nấm quý và hiếm nổi tiếng với rất nhiều công dụng thiết thực mang đến cho người dùng. Những công dụng của nấm thượng hoàng đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh, được người tiêu dùng kiểm chứng qua thực tiễn.  Nấm Linh Chi Thượng Hoàng được sử dụng từ rất lâu trong y học cổ truyền với dạng dùng là nấu nước uống. Đây là các loài nấm hóa gỗ, qua nhiều năm lớp thụ tầng năm sau chồng lên lớp thụ tầng năm trước, có đặc tính hỗ trợ chống phát triển khối u rất mạnh, có tác dụng trong phòng chống ung thư, trẻ hóa cơ thể. Tuy nhiên, loại nấm này thường mọc trên gỗ cây dâu tằm ở những vùng rừng sâu, núi cao hiểm trở, đặc biệt là các khu rừng nguyên sinh. Tuổi nấm có khi đến vài chục năm. Trên thế giới cũng chỉ có 2 nước trồng loài nấm này là Hàn Quốc và Nhật Bản.

* Nấm linh chi Thượng Hoàng Hàn Quốc là loại nấm màu vàng. Đây là loại nấm cực kỳ quý trong tự nhiên, thường mọc trên gỗ cây dâu tằm, có tác dụng đặc trị hiệu quả với người bị ung thư, đặc biệt là ung thư vú ở phụ nữ.
* Khi dùng Nấm linh chi Thượng Hoàng Hàn Quốc sẽ hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư rất hiệu quả, chống gốc tự do đặc biệt tốt. Ngoài ra, Nấm Linh Chi Thượng Hoàng còn có những tính chất tương tự linh chi như thải độc, ngăn ngừa mỡ thừa, thanh lọc cơ thể, điều hòa huyết áp.
* Nấm linh chi Thượng Hoàng Hàn Quốc là một trong các loại nấm chi rất quý có tác dụng ngăn ngừa trị bệnh ung thư ngay khi mới phát hiện (đặc biệt là ung thư vú, dạ dày …) rất tốt cho người bệnh tim, tiểu đường, cao huyết áp… Theo nghiên cứu của Trung tâm nghiên cứu ung thư Tokyo (Nhật Bản), tỉ lệ hỗ trợ điều trị bệnh ung thư của nấm linh chi thượng hoàng được đánh giá có hiệu quả trên cơ thể người bệnh lên đến gần 97%  Trong đó, tỉ lệ hỗ trợ chữa bệnh ung thư hiệu quả của các loại nấm khác như nấm mèo là 42,6%, nấm mỡ là 2,7%, nấm cổ linh chi là 64,9%…
Vì thế, Nấm linh chi Thượng Hoàng Hàn Quốc được mệnh danh là “Vua trị ung thư”, chúng có tác dụng hiệu quả với việc chống khối u trên da, các tế bào ung thư phổi và ung thư tiền liệt tuyến của con người, còn có khả năng chống ung thư vú, vì thế, chúng được sử dụng rộng rãi trong quá trình hóa trị và xạ trị của bệnh nhân bị ung thư. Ngoài ra, nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc còn rất quý và hiếm, phù hợp với mọi lứa tuổi, không có tác dụng phụ khi sử dụng, giúp người dân bảo vệ sức khỏe tốt nhất.
* Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc giúp loại bỏ những khối u ác tính mà không làm tổn hại đến các tế bào khác.
* Tác dụng chống lại các  khối u được 96,7 % (tỉ lệ ức chế khối u cao nhất trong các loại nấm so với Nấm Linh Chi là 63%, nấm vân Chi là 77%, Nấm mèo 42,6%)
* Nấm linh chi thượng hoàng giúp sản sinh những phản ứng sinh học sửa đổi có lợi trong điều trị ung thư.
* Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc làm giảm bớt những tác hại của hóa trị, xạ trị.
* Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc làm tăng cường khả năng miễn dịch và làm giảm nhiễm trùng thứ.
* Nấm linh chi thượng hoàng có tác dụng làm tăng đáng kể chất lượng sống của bệnh nhân ung thư.
* Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc giúp xóa đói, giảm đau trong điều trị ung thư.
* Sẩn phẩm có tác dung cải thiện sự ngon miệng ở những bệnh nhân ung thư.
* Nấm linh chi thượng hoàng làm Giảm nguy cơ ung thư, hữu dụng trong việc phòng ngừa ung thư (đối với những người chưa bệnh).
* Nấm linh chi Thượng Hoàng Hàn Quốc cũng rất tốt với những người bị bệnh tim, tiểu đường, cao huyết áp..Các nhà khoa học khẳng định đã tìm ra chiết xuất từ nấm thượng hoàng vàng hàn quốc với tác dụng giảm sự phát triển của tế bào ung thư vú. Khi tiến hành nghiên cứu, các nhà khoa học nhận thấy nấm thượng hoàng có khả năng hạn chế hiệu quả enzym AKT (loại enzym kích thích tế bào ung thư vú phát triển). Nấm thượng hoàng đã từng được chứng minh là có đặc tính chống khối u trên da, tế bào ung thư phổi và ung thu tuyến tiền liệt.
*  Nghiên cứu mới chỉ ra đây cũng là loại nấm có khả năng chống ung thư vú là điểm quan trọng giúp các nhà khoa học bắt đầu có những hiểu biết mới về cơ chế hoạt động cũng như tác dụng của tinh chất từ nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc nói riêng và các loại nấm nói chung.
* Nấm Linh Chi Thượng Hoàng Hàn Quốc có tác dụng ngăn ngừa trị bệnh ung thư ngay khi mới phát hiện (đặc biệt là ung thư vú, dạ dày...) rất tốt cho người bệnh tim, tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu, men gan cao...
* Nấm linh chi thượng hoàng hỗ trợ điều trị rất hiệu quả cho những người đang xạ trị ung thư.
* Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc thượng hạng đã từng được chứng minh là có đặc tính chống khối u trên da, tế bào ung thư phổi và ung thư tuyến tiền liệt. Nấm Thượng Hoàng rất Hướng dẫn sử dụng nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc
- Cắt nhỏ 50 gam nấm.
- Cho nấm vào 2 lít nước đun lửa to đến khi sôi, vặn nhỏ lửa đun đến khi còn 1 lít nước. Không nên dùng ấm inox, nên dùng ấm đất hoặc sứ.
- Đổ ra bình, lặp lại bước hai 4 lần nữa.
- Đổ 5 lít lại với nhau và bảo quản trong tủ lạnh.
- Mỗi ngày dùng 5 lần, mỗi lần 100cc vào sáng, trưa, chiều, trước khi đi ngủ, thức dậy.
- Bã nấm còn lại có thể tận dụng đun ít nước hơn và uống như uống nước trà.

Quy cách: Hộp 1kgChat