Nước chống say tàu xe Hàn Quốc SAMSUNG PHARM hộp 30 chai
5
810.000đ

Nước chống say tàu xe Hàn Quốc SAMSUNG PHARM hộp 30 chai

5
810.000đ
Thông số sản phẩm
810.000đ
18%
664.200đ
20073
Mô tả sản phẩm
Giới thiệu Nước chống say tàu xe Hàn Quốc SAMSUNG PHARM:

- Say xe (hay là buồn nôn và nôn do say xe) là một phản ứng bình thường trước những kích thích xảy ra khi đi xe, mà bản thân không thích nghi được. Nguyên nhân say xe do bộ phận nhạy cảm tác dụng giữ thăng bằng trong tai bị kích thích quá mức, hoặc do não bộ nhận tín hiệu từ mắt nhưng không đồng nhất với tín hiệu từ tai.
- Say xe trong những chuyến đi luôn là phiền toái của nhiều người, trong đó không ít người đã chọn phương pháp dùng thuốc chống say xe để hạn chế các triệu chứng say xe. - Nước uống chống say tàu xe SAMSUNG PHARM Hàn Quốc đóng chai 30ml có tác dụng chống nôn và chóng mặt.

Hướng dẫn sử dụng Nước chống say tàu xe Hàn Quốc SAMSUNG PHARM
- Từ 15 tuổi trở lên: 1 chai/lần (30ml)
- Từ 11 - 15 tuổi: 2/3 chai/lần (20ml)
- Từ 7 - 11 tuổi: 1/2 chai/lần (15ml)
- Từ 3-7 tuổi: 1/3 chai/lần (10ml)
Người lớn ngày uống không quá 3 chai. Mỗi lần uống cách nhau tối thiểu 4h.

Lời khuyên: Muốn chống say tàu xe có hiệu quả, ngoài việc dùng thuốc, bạn cần lưu ý mấy điều sau: trước ngày khởi hành cần thư giãn, tránh mệt mỏi bởi thần kinh căng thẳng thường dễ gây say tàu xe. Trước khi đi nên ăn nhẹ, không để cơ thể quá đói hoặc quá no vì dễ kích thích niêm mạc dạ dày. Không dùng đồ uống có ga, không uống rượu trước và trong khi đi. Đi xe ô tô thì ngồi phía đầu xe để đỡ xóc, nếu đi tàu thì ngồi ở cuối đoàn tàu. Ngồi cạnh cửa thoáng gió, tránh khói thuốc lào, thuốc lá. Khi xe chạy, chỉ nên nhìn ra phía xa trước mặt, không nhìn ra phía sau và không nhìn gần hai bên đường để tránh cảm giác các vật đang di động ngược chiều với hướng đi của mình. Thỉnh thoảng nên vận động nhẹ nhàng cho khí huyết lưu thông

Quy cách: Hộp 30 chai x 30ml


Chat