Mì rong biển Nongshim 10 bát to x 111g
5
380.000đ

Mì rong biển Nongshim 10 bát to x 111g

5
380.000đ
Thông số sản phẩm
380.000đ
9%
345.800đ
60048
Mô tả sản phẩm
Mì rong biển Nongshim bát to 111g
Nongshim là một trong những công ty thực phẩm vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc với hàng loạt các loại snack, mì ramen, mì shin,..được nhiều người tiêu dùng yêu thích và phổ biến ở nhiều nước. Công ty được thành lập vào năm 1965 với tên gọi là Lotte Food Industial Company và chính thức đổi thành "NONGSHIM" vào năm 1978 mang ý nghĩa là "Cái tâm của người nông dân".

Với đặc trưng sợi mì Hàn Quốc dai, dày và dẻo hơn sợi mì gói Việt Nam, Mì Nongshim hiện là thương hiệu Mì Hàn Quốc được biết đến rộng khắp, xuất hiện ở hầu hết các siêu thị và tạp hóa. Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt tiện dụng, dễ dàng bảo quản và cất giữ, rất thích hợp mang theo trong những chuyến đi du lịch, dã ngoại. Thưởng thức sợi mì dai, đầy đặn đặc trưng của Neoguri cùng vị nước súp hải sản Jampongg cay tuyệt hảo trong tô mì Neoguri Nongshim. Chỉ cần bỏ gói súp gia vị và đổ nước nóng, đợi trong 4 phút là bạn đã có ngay một tô mì tuyệt hảo để sử dụng mà không cần phải đun sôi riêng. Vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Thành phần tô mì gồm: Sợi mì đầy đặn không thể thấy trong các thùng mì hiện có; vị súp cay độc đáo của Raccoon và các thành phần phong phú như rong biển, bắp cải, bánh cá, vv với tảo bẹ là thành phần chính.

Hướng dẫn sử dụng
Mở nắp theo hình mũi tên và lấy súp bột ra.
Mở và cho gói súp gia vị vào, đổ nước sôi (400ml) đến vạch bên trong hộp rồi đậy nắp lại trong 4 phút.
Khuấy đều sau và dùng ngay.
Chat