Nước Hồng Sâm Hàn Quốc BIO hộp 10 chai * 50ml
5
160.000đ

Nước Hồng Sâm Hàn Quốc BIO hộp 10 chai * 50ml

5
160.000đ
Thông số sản phẩm
160.000đ
31%
110.400đ
20333
Mô tả sản phẩm

Nước Hồng Sâm Hàn Quốc BIO hộp 10 chai * 50ml

**Sử dụng loại nước uống này như thế nào?
Nước hồng sâm là thảo dược quý hiếm, nổi tiếng khắp năm châu bốn bể bởi giá trị dinh dưỡng và giá trị sức khỏe của nó. Từ thời xa xưa, đây là thảo dược quý dành cho vua chúa và hoàng tộc. Được mệnh danh là “thần dược” với sức khỏe con người. Hồng sâm là sản phẩm được tinh luyện hoàn toàn từ nhân sâm,  nhân sâm tròn 6 năm tuổi mới đạt tiêu chuẩn để tinh chế thành hồng sâm. 
Sau khi chọn lọc nhân sâm được hấp sấy qua 9 công đoạn, mỗi quy trình sản xuất hồng sâm đều được chính phủ Hàn Quốc đảm bảo nghiêm ngặt từ khâu khai thác đến quản lí chất lượng. Chính nhờ điều này đã tạo nên thương hiệu hồng sâm uy tín nhất thế giới.

Hồng sâm là sản phẩm được tinh luyện hoàn toàn từ nhân sâm, nhân sâm tròn 6 năm tuổi mới đạt tiêu chuẩn để tinh chế thành hồng sâm. Sau khi chọn lọc nhân sâm được hấp sấy qua 9 công đoạn, mỗi quy trình sản xuất hồng sâm đều được chính phủ Hàn Quốc đảm bảo nghiêm ngặt từ khâu khai thác đến quản lí chất lượng. Chính nhờ điều này đã tạo nên thương hiệu hồng sâm uy tín nhất thế giới.

Nước hồng sâm Hàn Quốc là nước được rất nhiều khách hàng tin dùng giúp bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể giúp hỗ trợ cơ thể khỏe mạnh và là nước giải khát lý tưởng cho mùa hè nóng bức.

**Công dụng:
Bổ sung dinh dưỡng, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, kích thích tiêu hoá. Bor sung vitamin dinh dưỡng, tnawg cường sức đề kháng giảm ốm đau bệnh tật

**Hướng dẫn sử dụng:
Ngày uống 1 chai

Chat