Nước Hồng sâm trẻ em SANGA Hàn Quốc hộp 30 gói * 10ml
5
559.000đ

Nước Hồng sâm trẻ em SANGA Hàn Quốc hộp 30 gói * 10ml

5
559.000đ
Thông số sản phẩm
559.000đ
12%
491.920đ
30006
Mô tả sản phẩm
Quy cách: hộp 30 gói * 10ml
Xuất xứ: SANG-A PHARMACEUTICAL AL CO.,LTD

Giới thiệu Nước Hồng Sâm trẻ em Hàn Quốc SANGA (nước hồng sâm baby)
- Nước Hồng Sâm trẻ em SANGA Hàn Quốc chứa tinh chất sâm, nhung hươu, mật ong, các loại Vitamin D3, B2, C giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ mịn màng, hồng hào, tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng hấp thụ thức ăn, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và phát triển trí tuệ. Sản phẩm đặc biệt tốt cho bé biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng.
Thành phần Nước hồng sâm trẻ em (hồng sâm baby) Hàn Quốc SANGA
- Nước hồng sâm trẻ em (hồng sâm baby) Hàn Quốc SANGA được chiết xuất từ những củ sâm Hàn Quốc đủ 6 năm tuổi với hàm lượng 54% hồng sâm, cùng  nhiều loại nước ép quả Hàn Quốc có lợi cho sự phát triển của trẻ như quả mâm xôi, dâu tây, dâu tằm, việt quất, nho Mỹ trồng hữu cơ.
- Nước hồng sâm trẻ em (hồng sâm baby) Hàn Quốc SANGA không có đường, không phẩm màu, không chất bảo quản.

 
Bé nào nên dùng Nước hồng sâm trẻ em (hồng sâm baby) Hàn Quốc SANGA
- Nước hồng sâm trẻ em (hồng sâm baby) Hàn Quốc SANGA dành cho bé có nguy cơ mắc bệnh: hệ thống miễn dịch còn yếu, nên khi tiếp xúc với môi trường xung quanh trẻ rất dễ mắc một số bệnh về hô hấp như sốt, cảm, tay chân miệng, tiêu chảy.
- Dành cho bé có nguy cơ suy dinh dưỡng: đa số các bé đều rất lười ăn vì nhiều nguyên nhân như bỏ sữa sớm, cho ăn cơm quá sớm, bé hay quấy khóc, sức đề kháng kém.
- Dành cho bé có nguy cơ phát triển chậm: vì một số lý do – không phải bệnh tật có một số bé phát triển chậm, nhận biết môi trường xung quanh chậm hơn các bạn. Lúc này mẹ nên bổ sung thêm hồng sâm cho bé để hỗ trợ sự phát triển của bé một cách hoàn hảo nhất
- Ngoài các trường hợp được khuyến nghị cần phải dùng trên. Các bố mẹ vẫn có thể cho các con dùng Nước hồng sâm trẻ em (hồng sâm baby) Hàn Quốc SANGA hàng ngày để bé được phát triển toàn diện. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản nước Hồng Sâm trẻ em SANGA Hàn Quốc
- Một gói nên chia uống làm 2 lần.
- Trẻ trên 3 tuổi: Dùng ngày 1 gói; 1 tuần dùng 3 - 5 gói.
- Trẻ trên 8 tuổi: Dùng ngày 1 gói, uống đều hàng ngày.
- Nên uống vào buổi sáng sau ăn 1 giờ, hoặc chia nhỏ 1 gói cho bé uống làm 2 ngày, gói cắt dở cần gập kín mép và cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản.

 
Chat