Nước Hồng Sâm + Hoa Chuông + Lê Hàn Quốc HANSONGJUNG Nonghyup hộp 30 gói x 70ml
5
440.000đ

Nước Hồng Sâm + Hoa Chuông + Lê Hàn Quốc HANSONGJUNG Nonghyup hộp 30 gói x 70ml

5
440.000đ
Thông số sản phẩm
440.000đ
28%
316.800đ
20090
Mô tả sản phẩm
Giới thiệu Nước Hồng Sâm + Hoa Chuông + Lê Hàn Quốc HANSONGJUNG Nonghyup
Quy cách: hộp 30 gói x 70ml 
Xuất xứ: Nonghyup RedGinseng - Hàn Quốc
- Cát cánh hay kết cánh (danh pháp hai phần: Platycodon grandiflorum hay Platycodon grandiflorus, đồng nghĩa: P. autumnale, P. chinense, P. sinensis, trong tiếng Hy Lạp cổ πλατύς "rộng" và κώδων "chuông") là một loài cây thân thảo có hoa lâu năm thuộc Họ Hoa chuông, và thành viên duy nhất của chi cát cánh. Loài này có nguồn gốc từ Đông Á (Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Viễn Đông Nga, Đông Siberi) với các hoa lớn màu xanh lam, mặc dù các thứ (biến chủng) có hoa màu trắng hay hồng cũng được trồng. Thường được gọi là hoa bong bóng' (chỉ những nụ hoa có hình quả bóng), hoa chuông Trung Quốc hay platycodon.
- Trong ẩm thực Hàn Quốc, loài cây này cũng như phần gốc của nó được gọi là doraji (도라지). Rễ tươi hoặc khô, là một trong những loại rau namul phổ biến nhất. Nó cũng là một trong những thành phần thường sử dụng nhất trong món bibimbap. Đôi khi, gạo được nấu với rễ hoa chuông để làm doraji-bap. Việc sơ chế rễ luôn bao gồm ngâm và rửa (thường chà xát với muối biển thô Hàn Quốc và rửa lại nhiều lần), loại bỏ vị đắng. Các khu vực sản xuất chính là Hàn Quốc, Bắc Triều Tiên và Trung Quốc.
- Ở Hàn Quốc, rễ hoa chuông được sử dụng làm nguyên liệu cho các món kim chi, rau và bibimbap. Có rất nhiều cửa hàng bán nước sốt hoa chuông. Rễ cũng được sử dụng để làm món tráng miệng, chẳng hạn như doraji-jeonggwa. Nước Xi-rô làm từ rễ được gọi là doraji-cheong (mật ong rễ hoa chuông) để làm doraji-cha (trà rễ hoa chuông). Ngoài ra còn dùng với rượu infuse gọi là doraji-sul, thông thường sử dụng soju chưng cất hoặc rượu mạnh không có hương vị khác có ABV cao hơn 30% làm cơ sở.
- Rễ cây có thể ăn được, trong y học Trung Quốc, hoa chuông còn được gọi là Gilkyung và được sử dụng làm thuốc chữa đau thần kinh và viêm amidan. Rễ cây có chứa saponin và được sử dụng làm thuốc thảo dược. Rễ cây chứa canxi, chất xơ, sắt, khoáng chất, protein và vitamin, nó có bộ rễ dày, bên trong rắn, và hương vị mạnh.
- Ngoài ra, còn được dùng là thuốc tiêu đờm, thuốc ho, thuốc giảm đau, làm dịu, hạ sốt, chống viêm, có tác dụng giảm cholesterol và cũng hiệu quả trong các bệnh mạch máu và tăng huyết áp. Hoa chuông dùng cho cảm lạnh rất tốt, có thể dùng cho các bệnh hô hấp, cũng như hen suyễn, vì vậy nó tốt cho trẻ em hoặc người già có khả năng miễn dịch yếu và những người căng thẳng thường xuyên.
- Hoa chuông kết hợp táo đỏ và hồng sâm giúp thúc đẩy quá trình hòa tan mỡ trong gan và ngăn ngừa tổn thương gan khỏi ngộ độc tylenol, viêm nhiễm, bảo vệ và giải độc gan, chống lão hóa, oxi hóa, tăng sức đề kháng nâng cao hệ thống miễn dịch, nâng cao thể lực và trí lực, giảm căng thẳng mệt mỏi, nâng cao năng xuất làm việc, đồng thời hỗ trợ điều trị và phòng chống một số bệnh về huyết áp, đường ruột, dạ dày, ung thư 

Thành phần Nước Hồng Sâm + Hoa Chuông + Lê Hàn Quốc HANSONGJUNG Nonghyup
- Chiết xuất cây cát cánh (nước, cát cánh, táo đỏ, gừng, rễ cây macmundong) 83%, chiết xuất lê 12%, hồng sâm 6 năm tuổi 0,15%

Hướng dẫn sử dụng Nước Hoa Chuông + Lê Hàn Quốc HANSONGJUNG Nonghyup
- Người lớn ngày 1-2 gói, trẻ em dùng 1/2 người lớn, không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi, phụ nữ có thai, đang cho con bú. Không sử dụng trà và cà phê sau khi dùng nước hoa chuông lê để tránh bị mất tác dụng.Chat